Home » Trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa rẻ nhất quận Bình Thạnh
Today: 18-04-2024 09:48:08

Trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa rẻ nhất quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 22-03-2022 13:20:27)

Học phí 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung, SGV là trung tâm học tiếng Hoa rẻ nhất Bình Thạnh.

Trung tâm tiếng Hoa SGV là nơi học tiếng Hoa rẻ ở quận Bình Thạnh, khóa học đa dạng vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK mọi cấp độ, học phí chỉ 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung. => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học khai giảng hàng tuần, học viên đăng ký học ngay, học phí 750.000đ/tháng, cho khoá sơ cấp A1, A2. Thời gian học tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần - lớp học tập trung tại trung tâm.

Lớp kèm riêng 1 học viên 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Đăng ký từ 18 giờ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, có trên 7 năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm và nhiệt tình. Giáo viên có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, mới lạ kết hợp với âm thanh, hình ảnh không gây nhàm chán giúp học viên nhanh chóng tiếp thu từ vựng ngay trên lớp.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, "310 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" - bộ giáo trình dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra trường còn biên soạn nhiều tài liệu để giúp học viên luyện thi HSK hiệu quả, đạt điểm số cao.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa rẻ nhất quận Bình Thạnh

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp.

Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Trung tâm tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng học rộng, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Hoa Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ  0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về nơi trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa rẻ nhất quận Bình Thạnh.