Home » Trung tâm dạy tiếng Trung XKLĐ tốt nhất ở tp HCM
Today: 19-04-2024 08:11:29

Trung tâm dạy tiếng Trung XKLĐ tốt nhất ở tp HCM

(Ngày đăng: 22-03-2022 13:08:10)

Dưới đây là trung tâm dạy tiếng Trung chương trình XKLĐ được đánh giá là tốt nhất tại tp HCM, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, tư vấn hồ sơ, đăng ký học ngay, có lớp cấp tốc.

Trung tâm tiếng Trung tại tp HCM khai giảng khóa tiếng Trung xuất khẩu lao động cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người có nhu cầu sang Trung Quốc làm việc, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, tư vấn hồ sơ, đăng ký học ngay, có lớp cấp tốc. => Lịch khai giảng, học phí

Khóa tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động học ca sáng, chiều, tối, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên.

Sài Gòn Vina, Trung tâm dạy tiếng Trung XKLĐ tốt nhất ở tp HCMHọc kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ/ giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, không mất nhiều thời gian ôn bài tại nhà, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt sau khóa học. Chú trọng đào tạo phát âm nghe, nói, học đến đâu thực hành giao tiếp tới đó.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung ở tp HCM là cơ sở khang trang, tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của SGV, dụng cụ học tập đầy đủ, vị trí thuận tiện cho các bạn đi bằng xe bus là những điều kiện thứ yếu giúp cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Từ tất cả yếu tốt trên, trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Trung XKLĐ tốt nhất ở TP HCM. Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.