Home » Luyện thi HSK tiếng Hoa cấp tốc ở quận 9
Today: 19-04-2024 12:56:53

Luyện thi HSK tiếng Hoa cấp tốc ở quận 9

(Ngày đăng: 22-03-2022 09:22:44)

Khoá luyện HSK cấp tốc trong 2 tháng tại Quận 9, TP. HCM, Trung tâm tiếng Hoa SGV Quận 9 là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK tốt nhất.

Ngoại ngữ SGV chuyên luyện thi HSK tiếng Hoa cấp tốc ở quận 9, chương trình HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, khóa học trong 2 tháng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm luyện HSK đảm bảo thi đạt kết quả cao. => Lịch khai giảng, học phí

HSK là chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế, có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp, dành cho các bạn muốn tới Trung Quốc du học, làm việc hoặc các bạn cần chứng chỉ tiếng Trung để làm văn bằng 2 khi ra trường hay xin việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Khóa luyện thi HSK cấp tốc tại Sài Gòn Vina quận 9 tập trung vào việc luyện và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm luyện HSK, trên 28 tuổi, tận tâm, yêu nghề, đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Hoa và thi đạt kết quả cao.

SGV, luyen thi hsk tieng hoa cap toc o quan 9

Trường dùng bộ giáo trình luyện thi HSK mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên còn biên soạn và chọn lọc thêm kiến thức từ những bộ sách khác.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chú trọng thực hành, giúp học viên hiểu và nhớ bài ngay trên lớp.

Ngoài khóa luyện HSK cấp tốc, trường thường xuyên khai giảng khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hoa trẻ em, du học, du lịch, xuất khẩu, định cư, kết hôn. Nhận dạy tận nơi cho nhóm, cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 9.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288  thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết khóa luyện thi HSK tiếng Hoa cấp tốc ở quận 9.