Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 12
Today: 24-04-2024 16:49:51

Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 12

(Ngày đăng: 22-03-2022 09:13:04)

Khoá học tiếng Hoa vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện HSK cho trẻ em tại quận 12. Trung tâm tiếng Trung trẻ em SGV quận 12 khai giảng thường xuyên.

Khoá học tiếng Hoa cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi tại trung tâm tiếng Hoa SGV Quận 12, Tp. HCM. Giáo viên kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Hoa cho trẻ em, tân tâm, yêu nghề, yêu trẻ, đảm bảo chất lượng bài giảng và chương trình giảng dạy. => Lịch khai giảng, học phí

Khoá dạy tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản và nâng cao, khoá học luyện thi HSK cấp độ 1, 2, 3, 4, 5 tại trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu chương trình du học cho các bé có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Hoa cho trẻ em SGV quận 12 là cơ sở đào tạo tiếng Hoa tốt nhất tại quận 12 và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 12

Trung tâm tiếng Hoa trẻ em SGV quận 12 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV.

Hiện nay hệ thống đã có trung tâm tại TP. HCM, Bình Dương, Biên Hoà đồng thời là hệ thống đào tạo tiếng Hoa lớn nhất.

Phương pháp giảng dạy tập trung thực hành trực tiếp, sinh động, dùng hình ảnh thực tế, đảm bảo thu hút và làm các bé yêu thích môn học tiếng Hoa. Giáo trình được biên soạn chuyên sâu cho trẻ, kết hợp với các giáo trình tiếng Hoa cho trẻ em của các trường đại học trung quốc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về chương trình học của trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa cho TRẺ EM ở Quận 12.