Home » Học tiếng trung giao tiếp ở Thủ Đức
Today: 29-03-2024 05:56:25

Học tiếng trung giao tiếp ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 22-03-2022 07:50:17)

Khoá học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc chương trình sơ cấp, căn bản, nâng cao cho người đi làm, du học, định cư Trung Quốc, học phí 750.000đ/tháng, phòng máy lạnh, tại SGV quận Thủ Đức.

Là địa điểm học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức, ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp từ căn bản tới nâng cao, luyện thi HSK mọi cấp độ. Giáo viên người Việt, người Hoa kinh nghiệm đảm bảo học viên giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung theo mỗi cấp độ với lộ trình rõ ràng. => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, lớp thứ 2 ,4, 6 hoặc 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra còn có lớp kèm riêng 1 học viên phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, kèm theo nhóm từ 75.000đ/giờ/học viên. Đối với lớp kèm, học viên được sắp xếp lịch học theo yêu cầu, đổi giáo viên nếu không hài lòng, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SGV phù hợp cho những đối tượng như:

+ Người đi làm, hiện đang làm việc tại công ty yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Trung, dịch hợp đồng hoặc gặp gỡ đối tác là người Trung Quốc.

+ Sinh viên ngành ngôn ngữ cần thêm văn bằng để tốt nghiệp hay cần học tiếng Trung để sử dụng trong công việc sau khi ra trường.

SGV, hoc tieng trung giao tiep o thu duc

+ Người chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, người đi định cư và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

+ Người hiện đang là quản lý, là nhân sự cấp cao tại công ty Trung Quốc hoặc làm việc tại những ngân hàng Hồng Kông, Đài Loan, HSBC...có trụ sở tại Việt Nam.

+ Người yêu thích ngôn ngữ tiếng Trung, muốn tìm hiểu văn hóa Trung Quốc.

+ Phụ huynh định hướng cho con học tiếng Trung ngay từ nhỏ.

Giáo viên 100% người Hoa, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK cấp 6, vui vẻ, nhiệt tình.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, đáp ứng đủ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cần thiết. Ngoài ra giáo viên còn biên soạn nhiều tài liệu, kiến thức để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, thực hành trong suốt quá trình học, luyện nghe - nói, trao đổi theo nhóm trên lớp nên học viên tiếp thu nhanh, khả năng phản xạ với tiếng Trung tốt, học là ứng dụng được ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận Thủ Đức hiện có tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa điểm có số lượng lớn học viên học tiếng Trung tại quận Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai, học viên tới trực tiếp trường để được tư vấn khóa học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức tại SGV.