Home » Trung tâm Hoa Ngữ ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 09:05:34

Trung tâm Hoa Ngữ ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 22-03-2022 07:45:22)

Hiện nay trung tâm Hoa Ngữ SGV ở Thủ Đức có học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên gốc Hoa có bằng HSK 6, du học đại học Bắc Kinh, luyện HSK chất lượng.

SGV là trung tâm hoa ngữ ở Thủ Đức chuyên dạy tiếng hoa vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hoa cho người lớn, trẻ em, người đi làm, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4,  HSK 5,  HSK 6, học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên người Hoa kinh nghiệm. => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học khai giảng hàng tuần, học viên đăng ký học ngay, học phí 750.000đ/tháng, cho khoá sơ cấp A1, A2, mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần - lớp học tập trung tại trung tâm.

SGV, trung tam hoa ngu o thu duc

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà cho nhóm hoặc kèm riêng một học viên, học phí 155.000đ/giờ, đăng ký từ 18 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Giáo viên người Hoa kinh nghiệm, du học tại đại học Bắc Kinh, có chứng chỉ HSK 6 và bằng giảng dạy tiếng Hoa quốc tế, tận tâm, yêu nghề giúp học viên học tiếng Trung đạt hiệu quả nhất.

Giáo trình "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra trung tâm còn có bộ giáo trình chuyên luyện HSK sát với kiến thức ra đề hàng năm, đảm bảo học viên thi đậu kết quả cao.

SGV Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là trung tâm Hoa ngữ uy tín ở Thủ Đức có số lượng lớn học viên đang theo học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.