Home » Lớp học tiếng trung ở Thủ Đức
Today: 29-03-2024 04:45:52

Lớp học tiếng trung ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 22-03-2022 07:41:05)

Lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, giáo viên giỏi, người Hoa, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký mở lớp ngay tại trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Thủ Đức.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức, lớp tập trung 8 - 12 học viên, giáo viên người Hoa, trình độ sư phạm giỏi, đăng ký mở lớp ngay, phòng máy lạnh, học phí 750.000đ/tháng. => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm 1 học viên phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 2 - 3 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Đối với lớp học kèm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên được chủ động sắp xếp thời gian, số buổi/tuần.

Các khóa học tiếng Trung tại SGV Thủ Đức

+ Khóa tiếng Trung giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

SGV, lop hoc tieng trung o thu duc

+ Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại sân bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Trung tâm tiếng Trung SGV hiện có tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa điểm dạy tiếng Trung hàng đầu trong quận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức.