Home » Trung tâm tiếng Nhật ở Thuận An, Bình Dương
Today: 28-03-2024 19:19:42

Trung tâm tiếng Nhật ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 21-03-2022 14:25:50)

Học phí 750.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên, đăng ký học ngay, giáo viên giỏi, lớp 8 - 12 người, phòng học tiện nghi, đăng ký tại SGV Thuận An.

Học tiếng Nhật tại trung tâm SGV ở Bình Dương. Khai giảng khoá tiếng nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí 750.000đ một tháng, một khoá học 3 tháng, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2. => lịch khai giảng, học phí

► Khoá tiếng Nhật ở SGV tại Bình Dương dành cho:

1. Người bắt đầu học tiếng Nhật - Nếu bạn là người chưa học tiếng Nhật bao giờ thì học lớp tiếng Nhật vỡ lòng trong 3 tháng, khoá học tập trung làm quen, học chữ viết và giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

2. Người đã học tiếng Nhật nhưng mất gốc - Bạn đã từng học tiếng Nhật nhưng lâu không dùng, khoá học này sẽ ôn tổng hợp lại và luyện thực hành viết và giao tiếp, giúp người học lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn.

3. Người đang làm văn phòng hoặc làm cho các công ty của Nhật: khoá tiếng Nhật SGV tại Thuận An giúp học viên nâng cao kiến thức, ôn và thi đạt chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho người học.

4. Khoá tiếng Nhật cho công nhân, học sinh, sinh viên: Bạn nên học từ căn bản đến nâng cao sau đó tập trung để thi chứng chỉ N, điều này giúp ích cho việc thăng tiến trong công việc, còn với các bạn học sinh, sinh viên thì có cơ hội đi du học, định cư tại Nhật.

► Chương trình tiếng Nhật tại SGV ở phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương:

1. Tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp

2. Tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao

3. Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2

4. Tiếng Nhật giao tiếp văn phòng.

5. Khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật

6. Tiếng Nhật cho người đi du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động và chương trình tiếng Nhật theo yêu cầu.

► Hình thức đào tạo tiếng Nhật tại SGV:

1. Học tiếng Nhật theo lớp tập trung từ 7 - 12 học viên, học online.

2. Học kèm riêng 1 học viên, hoặc học kèm theo nhóm từ 2 - 3 người, học viên có thể đăng ký học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

3. Nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty có nhu cầu - hình thức ký hợp đồng sau đó giáo viên tới dạy.

4. Dạy kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật.

5. Lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật hoặc đăng ký học tiếng Nhật theo yêu cầu.

► Học phí lớp tiếng Nhật tại trung tâm SGV Thuận An, Bình Dương:

1. Lớp tập trung trình độ cơ bản khoá A1, A2 là 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

2. Lớp tập trung trình độ nâng cao A3 trở lên 850.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

3. Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ cho 1 giờ.

4. Học kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật là 180.000 đ cho 1 giờ

SGV, Trung tâm tiếng Nhật ở Thuận An, Bình Dương

Ghi chú: Học phí tiếng Nhật chương trình kèm riêng nếu học tại địa điểm theo yêu cầu của học viên thì đóng thêm phụ thu chi phí đi lại cho giáo viên..

► Giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm SGV ở Thuận An:

Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ, hầu hết giáo viên đã du học tại Nhật.

► Phương pháp giảng dạy: Sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu dùng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Hệ thống ngoại ngữ SGV và địa điểm dạy tiếng Nhật hiện nay:

Hệ thống ngoại ngữ SGV thuộc công ty cổ phần đầu tư Quốc tế SGV, được thành lập cách đây trên 10 năm.

Đăng kí học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, tp. HCM.

Chi tiết: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm về khoá học tiếng Nhật tại SGV ở Thuận An, Bình Dương.