Home » Nơi sinh viên nên học tiếng Nhật ở Thủ Đức
Today: 29-03-2024 02:29:51

Nơi sinh viên nên học tiếng Nhật ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 21-03-2022 10:52:01)

Địa điểm dạy tiếng Nhật cho sinh viên tốt nhất hiện nay là Trung tâm tiếng Nhật SGV ở Linh Xuân Thủ Đức, học phí chỉ 750.000đ/tháng, giáo viên giỏi, lớp khai giảng thường xuyên, đăng ký học ngay.

SGV là nơi sinh viên nên học tiếng Nhật ở Thủ Đức bởi đây là địa chỉ được đánh giá uy tín trong quận, học phí chỉ 750.000đ/tháng, giáo viên giỏi, lớp khai giảng thường xuyên, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh.=> lịch khai giảng, học phí

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức:

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật: dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có mong muốn lấy lại kiến thức sau thời gian gián đoạn.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ với những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật. Đặc biệt, giáo viên cho học viên luyện tập thường xuyên kỹ năng nghe và nói trong mỗi buổi học.

Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại.

Luyện thi N5, N4, N3, N2, N1: chứng chỉ cần thiết để đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm việc tại các công ty Nhật ở trong và ngoài nước, định cư tại Nhật. Học viên có thể đăng ký học theo lớp hoặc theo hình thức học kèm tại trung tâm, tại nhà và được giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp với trình độ.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học nhằm đáp ứng cho những học viên muốn rút ngắn thời gian học. Với lượng thời gian và chương trình học được phân bổ hợp lý và cách truyền đạt kiến thức của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức từ sơ cấp cho đến nâng cao của tiếng Nhật với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

SGV, noi sinh vien nen hoc tieng nhat o thu duc

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn, học phí lớp tập trung 8 - 12 học viên là 750.000đ/tháng.

Ngoài ra trường còn nhận dạy kèm riêng tại trung tâm, cung cấp gia sư theo địa chỉ yêu cầu hoặc giáo viên dạy tiếng Nhật tận nơi cho nhóm, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức.

Giáo viên kinh nghiệm, chứng chỉ N2, N1, bằng Cử nhân, du học tại Nhật Bản và có phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sáng tạo, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, nhằm tăng khả năng phản xạ, nghe và phát âm chuẩn tiếng Nhật.

Giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ sách học và luyện thi tiếng Nhật hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin nơi sinh viên nên học tiếng Nhật ở Thủ Đức.