Home » SGV, nơi dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật tốt nhất ở quận 8, HCM
Today: 19-04-2024 21:21:44

SGV, nơi dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật tốt nhất ở quận 8, HCM

(Ngày đăng: 21-03-2022 10:22:48)

Địa điểm dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật tốt nhất hiện nay tại quận 8 là trung tâm ngoại ngữ SGV. Giáo viên giỏi, nhiều năm trong nghề, học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là nơi dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật tốt nhất ở quận 8, TP. HCM, giáo viên giỏi trên 8 năm trong nghề, đảm bảo học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn, học phí chỉ 750.000đ/tháng, khóa học đa dạng, đăng ký học ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình học:

Tiếng Hàn: tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik và tiếng Hàn giao tiếp, khóa học cho cô dâu Việt và giúp học viên giao tiếp được tiếng Hàn.

Những bạn đã có kiến thức tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp hoặc nâng cao có thể đăng ký các khoá luyện thi Topik I và Topik II tại trường.

Mỗi khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Tiếng Hoa: Giao tiếp cấp tốc, tiếng Hoa tổng quát cho người mới bắt đầu hoặc đã học tiếng Hoa và luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Lớp giao tiếp cấp tốc 5 buổi/tuần, giúp học viên thực hành nghe - nói tiếng Hoa mỗi ngày, 2.520.000đ/khóa 2 tháng.

Lớp tiếng Hoa tổng quát cung cấp kiến thức tổng hợp về 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, khóa học căn bản 3 tháng, học phí trọn khóa 2.250.000đ.

Tiếng Nhật: từ căn bản đến nâng cao, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng, nhất là kỹ năng nghe - nói tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2

SGV, saigon vina, noi day tieng han, hoa, nhat, tot nhat o quan 8, hcm

Ngoài ra, SGV quận 8 còn thiết kế chương trình tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc để trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Nhật cũng như kỹ năng mềm thiết yếu, giúp bạn tự tin khi phỏng vấn.

Giáo viên: người Việt và người Hàn, Nhật, Trung Quốc có kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên giao tiếp tự tin tiếng Hàn, Hoa, Nhật sau thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, nhằm tằng khả năng phản xạ, luyện nghe - phát âm chuẩn, nhớ bài ngay tại lớp.

Giáo trình: trường dùng giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra giáo viên biên soạn nhiều tài liệu hỗ trợ ôn luyện và làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn, Hoa, Nhật.

Trung tâm tiếng Hàn, Hoa, Nhật tại quận 8 được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Trường có bàn ghế dành cho học viên ngồi chờ thoải mái, thoáng mát, sạch. Có chỗ để xe hơi, xe máy rộng, an toàn, miễn phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về SGV, nơi dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật tốt nhất ở quận 8, TP. HCM.