Home » SGV, nơi dạy tiếng Hoa cho công nhân ở Bình Dương
Today: 19-04-2024 12:51:42

SGV, nơi dạy tiếng Hoa cho công nhân ở Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 20:16:24)

Tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, cơ sở dạy tiếng Hoa SGV cho công nhân khu công nghiệp, nhân viên văn phòng, học phí rẻ, lớp từ 8 - 12 người, thời gian học linh hoạt.

SGV là nơi dạy tiếng Hoa cho công nhân ở Bình Dương khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, chương trình tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hoa cho nhân viên văn phòng, học phí 750.000đ/tháng, lớp 8 -12 học viên, đăng ký xếp lớp học ngay.=> lịch khai giảng, lệ phí

Khoá học buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học dành cho sinh viên, công nhân, người đi làm văn phòng, học sinh và trẻ em, học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng cho khoá học căn bản.

SGV, saigon vina, noi day tieng hoa cho cong nhan o binh duong

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với địa điểm dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, công nhân tại các khu công nghiệp có thể đăng ký học tiếng Hoa tại các chi nhánh này.

Chương trình tiếng Trung, tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, sơ cấp, trung và cao cấp, khoá luyện HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Giáo viên kinh nghiệm người gốc Hoa có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho học viên. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ HSK 5, 6, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp dạy trực quan, sinh động, khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học giúp tăng khả năng phản xạ, luyện nghe, phát âm chuẩn tiếng Hoa, giúp học viên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp.

Trung tâm còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ học viên làm Visa đi Trung Quốc. Hầu hết học viên đều đạt kết quả cao trong HSK khi học tại trung tâm tiếng Trung SGV tại Bình Dương.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Bình Dương được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tiếng Hoa, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa chất lượng cao để luyện môn nghe và nhiều trang thiết bị học tiếng Trung khác.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hoa cho công nhân tại SGV ở Bình Dương.