Home » Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất ở Thủ Đức
Today: 29-03-2024 00:04:50

Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 21-03-2022 09:02:12)

Địa chỉ học tiếng Hàn SGV tại Linh Xuân Thủ Đức được đánh giá là tốt nhất quận Thủ Đức, Tp.HCM. Học phí rẻ, giáo viên giỏi, nơi luyện thi Topik tiếng Hàn có tỷ lệ đậu cao nhất ở Thủ Đức.

Địa chỉ học tiếng Hàn SGV tại Linh Xuân Thủ Đức được đánh giá là tốt nhất quận Thủ Đức, TP. HCM. Học phí rẻ, giáo viên giỏi, nơi luyện thi Topik tiếng Hàn có tỷ lệ đậu cao nhất ở Thủ Đức, đăng ký học ngay. => lịch khai giảng, học phí

Giáo viên trên 28 tuổi, có bằng Thạc sĩ, cử nhân tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm dạy trên 8 năm dạy tiếng Hàn cho người Việt, vui vẻ, tận tâm, yêu nghề.

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại Thủ Đức dạy tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, từ sơ cấp tới nâng cao, luyện thi Topik.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ nội trú.

Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ/tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Kèm riêng 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 5 - 7 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Sài Gòn Vina, Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất ở Thủ Đức

Nhận dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức với mức học phí rẻ, chất lượng tốt.

Trung tâm dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra trường còn có bộ tài liệu chuyên luyện thi Topik đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại, bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, nhân viên tư vấn tới hình ảnh trang trí.

Hệ thống luyện nghe chuẩn, và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Hàn hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn quận Thủ Đức ngoại ngữ SGV, là địa điểm được nhiều học viên đánh giá là nơi học tiếng Hàn tốt nhất ở Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất ở Thủ Đức.