Home » Nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 29-03-2024 20:55:25

Nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 21-03-2022 18:46:56)

Bạn đang tìm nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trung tâm tiếng Nhật SGV với trên 10 năm dạy tiếng Nhật được đánh giá là nơi dạy tốt nhất.

Hiện nay SGV được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu, giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ đậu chứng chỉ N5, N4, N3, N2, đặc biệt là nơi đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động duy nhất tại thành phố. => Lịch khai giảng, học phí

Lớp học tập trung tại trường 8 - 12 học viên, khóa tiếng Nhật căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, 1,5 giờ/ buổi. Học phí 750.000đ/tháng.

Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 3.150.000đ. Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ/ giờ - 165.000đ/ giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

SGV, noi day tieng nhat tot nhat o ba ria vung tau

Trường nhận dạy tiếng Nhậttiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Giáo viên tiếng Nhật người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM và Bình Dương, Đồng Nai. Là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.