Home » Vì sao nên học tiếng Anh SGV quận 5
Today: 20-04-2024 19:45:47

Vì sao nên học tiếng Anh SGV quận 5

(Ngày đăng: 14-02-2023 11:34:36)

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là tốt nhất quận 5 bởi đội ngũ giáo viên giỏi sư phạm, người nước ngoài dạy tận tâm, kỹ năng giỏi, học phí được đánh giá thấp 750.000 đ 1 tháng. Điều này lý giải vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận 5. => Lịch khai giảng, học phí

Học phí rẻ: lớp học tập trung 8 - 12 học viên tại trung tâm, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, học phí 750.000đ/tháng.

Học kèm riêng 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 75.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận cung cấp gia sư, dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 5 với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình học đa dạng: Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi, người đi làm, người đi du lịch, định cư, luyện Toeic, Toefl iBT và IELTS, tiếng Anh cho trẻ em.

SGV, vi sao nen hoc tieng anh saigon vina quan 5

Giáo viên nhận dạy kèm tại nhà mọi trình độ cho học viên có yêu cầu. Học viên có thể học kèm riêng, học theo nhóm, học theo lớp tập trung.

Giáo viên kinh nghiệm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm trên 8 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Anh, Mỹ, Úc, tận tâm và yêu nghề.

Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, giúp học viên giao tiếp với nhau thường xuyên.

Giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ từ đội ngũ giáo viên của trường, với trên 10 năm giảng dạy, trường đã biên tập, chọn lọc được bộ giáo trình tốt nhất cho chương trình là người lớn, trẻ em và luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Phương pháp giảng dạy: khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ và luyện nghe nói, phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Anh tại quận 5 thuộc hệ thống giáo dục của SGV với trên 30 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa điểm học tiếng Anh uy tín trong quận.

Địa chỉ đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM, liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận 5.