Home » Học tiếng Tây Ban Nha SGV
Today: 26-04-2024 03:37:15

Học tiếng Tây Ban Nha SGV

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:34:02)

Trung tâm thường xuyên mở các khóa HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA Linh hoạt, lớp từ 3 tới 5 học viên. Giáo viên người Việt và người Tây Ban Nha nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.

Thủ tục đăng ký học tiếng Tây Ban Nha

Lý do nào khiến bạn lựa chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ hai?

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đang chọn Tây Ban Nha làm điểm đến và chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ thứ hai để học. Hãy cùng xem lí do khiến Tây Ban Nha là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống và học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Roman của nhóm ngôn ngữ Rôman. Nó là thứ tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 352 triệu người. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng phần lớn ở Tây Ban Nha, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guinea Xích Đạo, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Pueto Rico, Uruquay và Venezuela..

Nếu bạn đã đi du lịch đến những nước độc đáo như Tây Ban Nha hay một nơi nào đó ở châu Mỹ Latinh,học tiếng bản địa sẽ là điều thú vị nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người dân ở những nơi này, chẳng hạn như chủ cửa hàng thực phẩm, tài xế taxi và những người bạn mới bạn có thể gặp trong kỳ nghỉ của mình.

Việc học thêm một ngoại ngữ hai giúp cho việc tìm kiếm công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc lựa chọn để học tiếng Tây Ban Nha hoặc ngôn ngữ khác thứ hai sẽ làm giảm khả năng bị chứng mất trí và bệnh Alzheimer về sau này. Tức là, trí nhớ và khả năng lưu giữ thông tin của bạn sẽ được cải thiện nhờ học thêm một ngoại ngữ mới. Hơn nữa, nó còn giúp bạn cải thiện kỹ năng tư duy

Sài Gòn Vina

Học tiếng Tây Ban Nha bạn có thể mở rộng quan hệ xã hội. Bạn càng biết nhiều ngôn ngữ và nói trôi chảy thì càng có cơ hội làm quen, giao lưu với những người bạn mới. Học tiếng Tây Ban Nha, biết đâu bạn có thể tìm thấy người bạn tri kỉ của mình.

Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức một bộ phim tiếng Tây Ban Nha mà không cần phải đọc phụ đề, xem các kênh truyền hình vệ tinh và hiểu những gì đang được nói. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức một nền âm nhạc mới mẻ.

Hiểu tiếng Tây Ban Nha cho phép bạn dễ dàng theo dõi các tin tức mới nhất và các sự kiện thời sự xảy ra ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha tương tự như tiếng Anh. Có khá nhiều từ vựng trong tiếng Tây Ban Nha na ná giống tiếng Anh mà bạn có thể đoán được nghĩa. Hơn nữa, tiếng Tây Ban Nha sử dụng hệ thống kí tự Latinh nên dễ dàng hơn trong việc phát âm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn các khoá học tiếng Tây Ban Nha phù hợp.