Home » Vì sao nên học tiếng Đức tại SGV Đà Nẵng
Today: 24-04-2024 03:03:54

Vì sao nên học tiếng Đức tại SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 21-03-2022 16:11:49)

Giáo viên kinh nghiệm người Đức, người Việt tu nghiệp tại Đức giảng dạy, lớp dạy kèm, theo nhóm, lớp tập trung, học phí rẻ, bảng từ tại trung tâm tiếng Đức SGV Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Đức SGV Đà Nẵng - địa chỉ duy nhất tại Tp. Đà Nẵng dạy tiếng Đức sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi A1, A2, B1, B2, khóa dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch, định cư...giáo viên kinh nghiệm, giờ học linh hoạt, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký xếp giáo viên ngay.

SGV Đà Nẵng có đa dạng khóa học tiếng Đức:

Sài Gòn Vina, 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng ở quận 5

Khóa học tiếng Đức sơ cấp A1, A2 dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Đức hoặc dành cho người đã mất căn bản tiếng Đức.

Khóa học tiếng Đức nâng cao B1, B2.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp: giao tiếp xin visa, giao tiếp xuất khẩu lao động, giao tiếp hội nhập, giao tiếp thương mại, giao tiếp phỏng vấn xin việc.

Khóa học tiếng Đức chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu...

Khóa học tiếng Đức cấp tốc: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học.

Khóa học tiếng Đức dành cho thiếu nhi.

Khóa học và luyện thi chứng chỉ TestDaf từ trình độ căn bản cho đến nâng cao.

Giáo viên người Việt, người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Đức, kinh nghiệm trên 7 năm trong việc dạy và ôn thi các bằng cấp, chứng chỉ của tiếng Đức.

Phương pháp dạy khoa học, sử dụng âm thanh, hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác thích thú, giáo viên nắm vững trình độ của mỗi học viên, thực hành Nghe - Nói - Đọc - Viết nhằm tăng khả năng phản xạ với tiếng Đức.

Học theo giáo trình Menschen, ngoài ra giáo viên cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn cách học viên tự học ở nhà để đạt hiệu quả cao hơn. Giáo viên luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, thời trang của nước Đức.

Lớp tập trung tại trường học phí 750.000đ/tháng. Trường còn nhận dạy tiếng Đức, tiếng Việt cho người Đức tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Thanh Khê - Đà Nắng.

Học viên chủ động được giờ học của mình, được học bù khi có trường hợp cần nghỉ học hoặc được thay đổi giáo viên sao cho phù hợp với nguyện vọng.

Trung tâm tiếng Đức SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống giáo dục của SGV với trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là địa điểm học tiếng Đức uy tín.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết vì sao nên học tiếng Đức tại SGV Đà Nẵng.