Home » Vì sao chọn học tiếng trung SGV ở Dĩ An
Today: 20-04-2024 11:41:39

Vì sao chọn học tiếng trung SGV ở Dĩ An

(Ngày đăng: 21-03-2022 14:37:06)

Học phí phù hợp với công nhân, nhân viên văn phòng 750.000 đ 1 tháng, giáo viên giỏi, lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, mở lớp thường xuyên, trung tâm tiếng Trung SGV Dĩ An.

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa chỉ uy tín, chất lượng dạy tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, khóa dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch, định cư. => Lịch khai giảng, học phí

Học phí phù hợp với công nhân, nhân viên văn phòng chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, giờ học linh hoạt, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đầy đủ cơ sở vật chất, mở lớp thường xuyên...là những lý do vì sao chọn học tiếng Trung SGV ở Dĩ An.

1. Khoá học đa dạng:

Khóa tiếng Trung sơ cấp A1, A2 dành cho học viên mới bắt đầu hoặc dành cho người đã mất căn bản tiếng Trung.

Khóa tiếng Trung nâng cao.

Khóa tiếng Trung giao tiếp: giao tiếp xin visa, giao tiếp xuất khẩu lao động, giao tiếp hội nhập, giao tiếp thương mại, giao tiếp phỏng vấn xin việc...

Khóa tiếng Trung chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu...

Khóa tiếng Trung cấp tốc: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học.

Khóa tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

2. Giáo viên giỏi người Việt, người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Trung Quốc, kinh nghiệm trên 7 năm trong việc dạy và ôn thi các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung.

3. Phương pháp dạy khoa học, sử dụng âm thanh, hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác thích thú, giáo viên nắm vững trình độ của mỗi học viên, thực hành Nghe - Nói - Đọc - Viết nhằm tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn.

4. Học theo giáo trình "301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa" và "Giáo Trình Hán Ngữ", ngoài ra giáo viên cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn cách học viên tự học ở nhà để đạt hiệu quả cao hơn.

Giáo viên luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên về văn hóa, lịch sử và phong tục tập quán đất nước Trung Quốc.

vi sao chon hoc tieng trung saigon vina o di an

5. Học phí:

Lớp tập trung tại trường học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận dạy tiếng Trung, tiếng Việt cho người Trung Quốc tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thị xã Dĩ An. Học viên chủ động được giờ học của mình, được học bù khi có trường hợp cần nghỉ học hoặc được thay đổi giáo viên sao cho phù hợp với nguyện vọng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Dĩ An thuộc hệ thống giáo dục của SGV với gần 30 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là địa điểm học tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp Vì sao chọn học tiếng Trung SGV ở Dĩ An, Bình Dương.