Home » Các kỹ năng tiếng Anh trung học
Today: 20-04-2024 16:40:46

Các kỹ năng tiếng Anh trung học

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:22:07)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách: Các kỹ năng tiếng Anh trung học là cẩm nang không chỉ dành cho học sinh, sinh viên mà còn cho những ai quan tâm đến khả năng viết tiếng Anh trong sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Cuốn sách "Các kỹ năng tiếng Anh trung học" là cẩm nang không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, học sinh mà còn cho những ai quan tâm đến khả năng viết tiếng Anh, phục vụ cho công việc và giao tiếp hằng ngày

Sài Gòn Vina, Các kỹ năng tiếng Anh trung họcSách được trình bày song ngữ, nội dung gồm 4 phần:

- Phần I: Viết để có thông tin và hiểu.

- Phần II: Viết để thuyết phục, bao gồm viết đơn khiếu nại, đơn xin việc.

- Phần III: Viết kể chuyện, bao gồm viết nhật ký, đơn nhập học, đặc biệt vào các trường Cao đẳng và Đại học quốc tế.

- Phần IV: Viết các thể loại văn chương, bao gồm viết và nhận xét về thi ca, văn xuôi, kịch nghệ.

Ngoài phần hướng dẫn chi tiết viết cho từng thể loại, sách còn cung cấp các đề mục để học viên tự đánh giá và tìm ra những khiếm khuyết về bài viết và nhận xét nhằm cải thiện bài viết cho lần sau.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách Các kỹ năng tiếng Anh trung học.

Ghi chú: "Anh ngữ SGV" - Chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh cho cá nhân và doanh nghiệp.