Home » Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe
Today: 17-04-2024 06:28:38

Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:19:36)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách: Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe - Cuốn sách này được biên soạn với các dạng bài tập đơn giản, dễ hiểu, dễ học và phù hợp.

Trong giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng nghe đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, để rèn luyện được kỹ năng này quả là một điều không dễ dàng. Bởi vậy, ngay từ thuở niên thiếu, các em cần chú ý đến kỹ năng này.

Cuốn sách "Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe" được biên soạn với các dạng bài tập đơn giản, dễ hiểu, dễ học và phù hợp, giúp học sinh bậc tiểu học củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp và thực hành nghe theo từng chủ điểm một cách hiệu quả nhất.

Sách tặng kèm đĩa MP3 để các em có thể nghe và phát âm chuẩn từ, cấu trúc tiếng Anh.

Sài Gòn Vina, Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe

Trân trọng giới thiệu cuốn sách: Bé học tiếng Anh - Bài tập luyện nghe.

Ghi chú: Tham khảo các khoá tiếng Anh cho thiếu nhi tại trường Anh ngữ SGV.