Home » Tiếng Anh chuyên đề pháp luật
Today: 29-03-2024 02:44:45

Tiếng Anh chuyên đề pháp luật

(Ngày đăng: 03-04-2022 13:16:29)

Trung tâm ngoại ngữ SGV xin giới thiệu Quyển sách: Tiếng Anh chuyên đề pháp luật giúp học viên học những ngôn ngữ cần thiết nói về Luật trong môi trường kinh doanh một cách tự tin.

Tiếng Anh chuyên đề pháp luật được biên soạn dành cho các chuyên viên làm việc trong ngành Luật, chuyên viên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp và công ty, trợ lý pháp lý và các công chứng viên - những người cần kiến thức chuyên môn về tiếng Anh để truyền đạt chính xác điều mình muốn nói với khách hàng, đối tác kinh doanh và đồng nghiệp.

Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhậthọc phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Sách gồm 6 bài học, chủ yếu hướng dẫn bạn học tiếng Anh chuyên ngành Luật qua các lĩnh vực cơ bản của Luật Thương mại như Luật Thành lập doanh nghiệp, Luật Tuyển dụng, Luật hợp đồng mua bán, Luật sở hữu trí tuệ, Luật Sáp nhập và Chuyển nhượng, Luật quản lý rủi ro và tình trạng mất khả năng thanh toán. Mỗi bài học có tình huống riêng, qua đó bạn có thể học được những ngôn ngữ cần thiết để nói về Luật trong môi trường kinh doanh một cách tự tin nhất.

Sách có bố cục rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối. Các bài tập đa dạng cùng ngôn từ hữu ích theo ngữ cảnh đàm thoại, các hoạt động tạo sự hứng khởi cho người học, kèm theo các bài nghe và đáp án cho bài tập. Sách sẽ là tài liệu học tiếng Anh hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là chuyên ngành Luật.

SGV, tieng anh chuyen de phap luat

Trân trọng giới thiệu cuốn Tiếng Anh chuyên đề pháp luật.

Ghi chú: Tham khảo các khoá học tiếng Anh tại trường Anh ngữ SGV.