Home » Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung ở đâu quận 11
Today: 23-04-2024 18:28:05

Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung ở đâu quận 11

(Ngày đăng: 21-03-2022 14:17:48)

Địa điểm học tiếng Trung, tiếng Hoa tốt nhất ở quận 11, Tp. HCM cho sinh viên là trung tâm tiếng Trung SGV. Giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp, luyện thi HSK, trung tâm dạy tiếng Hoa trên 10 năm.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 11 được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Hoa, tiếng Trung uy tín được nhiều sinh viên tại Tp HCM theo học. Học phí rẻ, phù hợp với sinh viên, khai giảng hàng tuần đăng kí có lớp ngay. => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học tiếng Trung cho sinh viên tại SGV:

Khóa tiếng Trung sơ cấp A1, A2 dành cho học viên mới bắt đầu hoặc dành cho người đã mất căn bản tiếng Trung.

Khóa tiếng Trung nâng cao.

Khóa tiếng Trung giao tiếp: giao tiếp xin visa, giao tiếp xuất khẩu lao động, giao tiếp hội nhập, giao tiếp thương mại, giao tiếp phỏng vấn xin việc...

Khóa tiếng Trung chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu...

Khóa tiếng Trung cấp tốc: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Học phí phù hợp với sinh viên tại Tp HCM:

SGV, Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung ở đâu quận 11

Lớp 6 - 8 học viên, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, 1 tuần 3 buổi, lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Ngoài lớp học tập trung, sinh viên có thể đăng kí học kèm với giáo viên, khung giờ linh động, nhận dạy tận nơi cho học viên có nhu cầu.

Giáo viên người Hoa, người Việt, trên 6 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, có chứng chỉ tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giáo viên còn cung cấp tài liệu, giáo trình để học viên tham khảo thêm tại nhà.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ nên học tiếng Hoa ở quận 11 liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn.