Home » Nơi học tiếng Anh cho sinh viên quận Tân Bình
Today: 20-04-2024 13:11:43

Nơi học tiếng Anh cho sinh viên quận Tân Bình

(Ngày đăng: 19-03-2022 23:07:39)

Địa điểm học tiếng Anh cho sinh viên tốt nhất quận Tân Bình hiện nay là trung tâm ngoại ngữ SGV, học phí 750.000 đ 1 tháng, học với giáo viên nước ngoài, lớp từ 8 - 12 học viên

Giáo viên người bản địa nước Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho người Việt, phát âm chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ trong thời gian ngắn. => Lịch khai giảng, học phí

Các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quận Tân Bình bao gồm:

Khóa luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts: nội dung bám sát kỳ thi thực tế hiện nay, giáo viên có kinh nghiệm luyện thi giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi.

Khóa giao tiếp tổng quát: chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học theo giáo trình Smart Choice của tác giả Ken Wilson & Thomas Healy thuộc Đại học Oxford, học viên học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh.

Sài Gòn Vina, nơi học tiếng Anh cho sinh viên quận tân bình

Học phí chỉ với 750.000đ/tháng. Mỗi lớp từ 10 - 15 học viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ trợ, đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dùng những giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng cho sinh viên tại quận Tân Bình.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc truy cập Địa chỉ toàn hệ thống. LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn nơi học tiếng Anh cho sinh viên tại quận Tân Bình.