Home » Học tiếng Trung online SGV quận Tân Bình có tốt không
Today: 19-04-2024 20:18:51

Học tiếng Trung online SGV quận Tân Bình có tốt không

(Ngày đăng: 19-03-2022 10:53:18)

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, tỷ lệ đậu chứng chỉ HSK tiếng Trung cao, giáo viên kinh nghiệm, hệ thống gần 30 trung tâm tiếng Trung ở HCM, trung tâm SGV Tân Bình nhiều người theo học.

Học tiếng Trung online SGV quận Tân Bình có tốt không là thắc mắc của nhiều học viên khi tìm hiểu nơi học tiếng Trung. SGV có tỷ lệ đậu chứng chỉ HSK cao nhất thành phố, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, học phí rẻ. => lịch khai giảng, học phí

Hệ thống trung tâm tiếng Trung SGV có chi nhánh tại TP. HCM, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Khoá học tiếng Trung online SGV quận Tân Bình:

Khóa tiếng Trung sơ cấp A1, A2 dành cho học viên mới bắt đầu hoặc dành cho người đã mất căn bản tiếng Trung.

Khóa tiếng Trung nâng cao.

Khóa tiếng Trung giao tiếp: giao tiếp xin visa, giao tiếp xuất khẩu lao động, giao tiếp hội nhập, giao tiếp thương mại, giao tiếp phỏng vấn xin việc.

Khóa tiếng Trung chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu.

Khóa tiếng Trung cấp tốc: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Học phí phù hợp với sinh viên tại TP. HCM:

Lớp tập trung 6 - 8 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10% học phí,1 tuần 3 buổi, lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

hoc tieng trung tai Saigon Vina quan tan binh co tot khong

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc địa chỉ theo yêu cầu học phí 155.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên đặc biệt tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy khoa học và dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh minh họa và video tái hiện tình huống thực tế, chú trọng thực hành hội thoại trực tiếp giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Trung.

Học viên học qua ứng dụng Google Meet, Zalo, Zoom, Skyper. File tài liệu và file nghe được nhà trường cung cấp miễn phí trong quá trình học.

Địa chỉ: 374 Xô Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu học tiếng Trung online SGV quận Tân Bình có tốt không vui lòng liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai.