Home » Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh
Today: 24-04-2024 11:22:37

Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:23:09)

Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh được đúc kết từ những giáo viên giỏi tại trung tâm ngoại ngữ SGV. Đảm bảo sẽ mang lại những chia sẽ thú vị cho các bạn.

Kinh nghiệm gia sư tiếng AnhTiếng Anh ngày nay đang là ngôn ngữ phổ biến và được nói bởi rất nhiều quốc gia. Tìm một phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả, làm thế nào không chỉ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức môn tiếng Anh mà còn khơi dậy ở các em niềm đam mê hứng thú trong học tập đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều gia sư tiếng Anh. Sau đây là một số kinh nghiệm gia sư tiếng Anh hiệu quả các bạn nên tham khảo.

Phương pháp 1: Dạy ngữ pháp qua các cấu trúc, quy luật và ví dụ theo tình huống.

Khi dạy một kiến thức ngữ pháp mới, các bạn gia sư ngoài việc đưa ra những cấu trúc, công thức cụ thể rõ ràng và giải thích cách sử dụng nên đưa các kiến thức ngữ pháp đó vào tình huống cụ thể khi giao tiếp. Nhờ có các tình huống đó, học viên sẽ nhớ bài và vận dụng cấu trúc nhanh, hiệu quả hơn.

Phương pháp 2: Luyện tập và luyện tập.

Để làm quen với kiến thức ngữ pháp mới, điều quan trọng nhất là luyện tập. Sau khi dạy xong kiến thức mới, gia sư nên giao ngay bài tập cho các em làm dựa trên những kiến thức đó.

SGV, kinh nghiem gia su tieng Anh

Những bài tập lúc đầu nên đơn giản, dễ hiểu sau đó từ từ nâng cao dần, tuy nhiên không nên ra những bài tập quá khó sẽ khiến các em nản và chán học.

Các gia sư tiếng Anh cũng có thể giao bài tập thêm cho các em, dành thời gian chữa bài, chỉ rõ cho các em những điểm cần lưu ý và giải thích những thắc mắc của các em cho đến khi các em thật hiểu.

Có như vậy nền tảng ngữ pháp của các em mới thật vững chắc, có thể truyền đạt thêm những kiến thức mới cho các em mà không sợ bị vỡ, bị đổ.

Phương pháp 3: Tạo không khí thoải mái khi giảng dạy.

Hiệu quả của việc giảng dạy do chính các bạn gia sư tạo ra. Hãy coi các em học sinh như những người bạn của mình, có như vậy các em mới trao đổi thẳng thắn với các bạn về những vấn đề liên quan đến bài giảng mà không ngại, không sợ, giúp các em chủ động hơn trong học tập và tiếp thu kiến thức.

Trung tâm Anh ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh:

Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, có ít nhất 4 năm du học tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, có giọng phát âm chuẩn. Hầu hết đều có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường chuyên, trung tâm ngoại ngữ uy tín và gia sư tiếng Anh giao tiếp cũng như luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL iBT.

Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho mọi đối tượng học viên, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn biết cách tạo cảm hứng học tập để học sinh chủ động hấp thu kiến thức, từ đó đạt được hiệu quả cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn kinh nghiệm gia sư tiếng Anh hiệu quả.