Home » Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM ?
Today: 20-04-2024 05:23:09

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM ?

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:04:50)

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM? Nhật ngữ SGV chuyên dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao chương trình giao tiếp, luyện thi. Lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, khoá 3 tháng, lớp kèm riêng với giáo viên theo yêu câu

Trung tâm tiếng Nhật SGV với đội ngũ giảng viên người Việt đã tu nghiệp nhiều năm ở Nhật và giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm sư phạm đến từ Nhật Bản nhận dạy học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, Nhật ngữ SGV đã trở thành tổ chức uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các công ty, tổ chức và cá nhân (sinh viên, học sinh, người đi làm, nhân viên văn phòng các cơ quan tổ chức có nhu cầu, người đi xuất khẩu lao động, du học, luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5).

SGV, hoc tieng Nhat o dau tot nhat tai tphcm

Chương trình tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ 1 giờ, kèm nhóm 2 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lịch học thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 ca sáng, chiều, tối đối với lớp tập trung. Lớp kèm học viên được sắp xếp lịch học với giáo viên, học bù khi nghỉ học mà không bị mất phí.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm, giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Nhật lưu loát và tự tin khi giao tiếp.

Trung tâm SGV luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi:

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, trung tâm tiếng Nhật SGV luôn kết hợp giữa việc thực hành và lý thuyết tiếng Nhật, cùng với đó là các chương trình hoạt động ngoại khóa rất phong phú và bổ ích tạo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn học và luyện thi tiếng Nhật tại SGV - trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP. HCM.