Home » Khóa luyện thi Toeic miễn phí cho sinh viên
Today: 20-04-2024 04:52:00

Khóa luyện thi Toeic miễn phí cho sinh viên

(Ngày đăng: 03-04-2022 12:03:24)

Trường Anh ngữ SaiGon Vina thường xuyên mở lớp luyện Toeic miễn phí cho sinh viên. Các bạn tranh thủ thời gian để đăng ký nhé.

Trường Anh ngữ SGV cứ 2 tháng 1 lần lại mở một lớp luyện thi Toeic cho sinh viên các trường đại học trong quận Bình Thạnh hoặc tại TP. HCM.

Đối tượng miễn phí: Sinh viên các trường đại học tại quận Bình Thạnh & TP. HCM.

Hình thức đăng ký:

+ Khi đăng ký vui lòng mang theo chứng minh thư và thẻ sinh viên.

+ Ưu tiên các bạn đăng ký sớm vì số lượng có hạn.

+ Khóa học dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu luyện thi Toeic.

Sài Gòn Vina, Khóa luyện thi Toeic miễn phí cho sinh viên

Nội dung khóa học:

+ Khóa học nhằm giúp các bạn hiểu sâu sắc về kỳ thi Toeic.

+ Giúp bạn ôn lại kiến thức tiếng Anh một cách tổng quát những phần còn yếu.

+ Luyện thi Toeic theo giáo trình Toeic Economy.

Thời gian khóa học: Khóa học kéo dài trong 72 tiết trong đó 16 tiết học với giáo viên bản ngữ người Anh, hoặc Mỹ.

Một số câu hỏi thường gặp:

+ Kinh phí ở đâu để trường Anh ngữ SGV tổ chức khóa học? - Nhà trường tổ chức khóa học miễn phí bởi được tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ và các thầy cô giáo của trường.

+ Đội ngũ giảng viên như thế nào? - Giáo viên chuyên luyện thi Toeic, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp phản xạ tiếng Anh.

+ Bao nhiêu lâu nhà trường tổ chức lớp học miễn phí một lần? Nhà trường mở lớp học miễn phí 2 tháng một lần. Các bạn nên tranh thủ đăng ký sớm.

+ Sau khóa học nếu muốn đăng ký khóa học tiếp theo thì học phí là bao nhiêu? Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá luyện thi Toeic miễn phí cho sinh viên.