Home » Học tiếng Đức TP.HCM
Today: 20-04-2024 16:51:49

Học tiếng Đức TP.HCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:59:58)

Bạn đang cần tìm một địa điểm HỌC TIẾNG ĐỨC UY TÍN TẠI TPHCM? Giới thiệu cùng bạn nơi học tiếng Đức tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Việc học tiếng Đức ngày càng được nhiều bạn chọn làm ngôn ngữ thứ 2 để phục vụ cho việc đi du học, du lịch và định cư. Hiện nay tại TP. HCM có một số cơ sở đào tạo tiếng Đức, nhưng để tìm một nơi có quy mô đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, đặc biệt là học phí thấp mới thực sự quan trọng cho bạn.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại ngữ SGV đang có mức học phí tiếng Đức thấp và chất lượng đào tạo đảm bảo, bởi đội ngũ giáo viên tiếng Đức ở đây đã du học Đức trên 5 năm, đặc biệt là có đầy đủ giáo trình và sách gốc để giúp việc học tiếng Đức của bạn được tốt hơn.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Đức TP.HCM

Mời các bạn tìm hiểu về truờng SGV:

Với diện tích hàng ngàn m2, SGV được đánh giá là trung tâm có diện tính và cơ sở vật chất hàng đầu thành phố. Nhà để xe có sức chứa trên 150 chiếc, nhiều phòng học, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đến đây các bạn sẽ được tư vấn về chương trình học, giáo trình đào tạo, học phí, thời gian phù hợp. Tại thời điểm tư vấn các bạn sẽ biết: Mình học giáo trình gì? Sách tham khảo nào tốt nhất? Mức học phí bao nhiêu? Giảng viên như thế nào? Theo hình thức mở, nhà trường công khai từ chương trình học cho đến mức học phí, thậm chí bạn có thể gặp trực tiếp giáo viên của mình.

Giáo trình tiếng Đức hiện nay không được phổ biến trên thị trường, nhưng nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn để mua được giáo trình gốc, sách gốc tham khảo hiệu quả được nhập từ Đức về. Địa điểm đăng ký và học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Các bạn hãy liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Đức phù hợp tại SGV cơ sở TP. HCM.