Home » Dạy kèm tiếng Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 19-04-2024 13:33:50

Dạy kèm tiếng Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:19:27)

SGV cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai nhận cung cấp GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí thấp.

Bạn ở Biên Hòa, Đồng Nai, muốn học tiếng Trung nhưng không có thời gian đến lớp trung tâm? Trường Hoa ngữ SGV cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng.=> lịch khai giảng, học phí

Đến với trường Hoa ngữ SGV, học viên được tư vấn cách học tiếng Trung tốt nhất giúp cho việc học kèm tiếng Trung đạt hiệu quả cao.

Học kèm tiếng Trung, cơ hội tương tác giữa học viên và giáo viên là cao nhất, học viên dễ dàng trao đổi và được giải đáp những vấn đề chưa hiểu hoặc còn yếu.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của học viên mà gia sư chuẩn bị giáo án, phương pháp, tài liệu dạy phù hợp. Điều này không thể nào có được khi học lớp tập trung tại trung tâm. Dạy vào trọng tâm, hướng đến mục tiêu và lĩnh vực mà học viên quan tâm, giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả, tránh lãng phí thời gian.

SGV, Dạy kèm tiếng Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Trung của trường tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung, 100% là người Hoa, người Việt gốc Hoa với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc.

Trường nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, nhóm học viên hay doanh nghiệp có nhu cầu. Thời gian học linh động, sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Chương trình dạy phong phú, như giao tiếp, phát âm, luyện thi HSK, TOCFL, du học, lao động xuất khẩu, phỏng vấn xin việc.

Để biết thông tin chi tiết chương trình dạy kèm tiếng Trung ở Biên Hòa của SGV, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - Cô Mai), hoặc tư vấn trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài đào tạo, trường Hoa ngữ SGV còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các công ty của Trung Quốc, Đài Loan ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.