Home » Dạy kèm tiếng Hàn Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 25-04-2024 02:33:58

Dạy kèm tiếng Hàn Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:17:07)

Giáo viên kinh nghiệm của trường ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở Biên Hòa, Đông Nai. Chương trình giao tiếp, du học, luyện TOPIK, định cư.

Trung tâm nào cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai? Chất lượng mà học phí rẻ? Trường Hàn ngữ SGV chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai, nhận dạy tận nơi cho cá nhân, nhóm học viên hoặc tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

100% giáo viên tại SGV đều có kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, nhiệt huyết, yêu nghề. Hầu hết học viên tiếng Hàn tại trường đều đạt mục tiêu học tập, đây là động lực để nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Hàn chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Với mong muốn tất cả học viên tự tin giao tiếp với người Hàn và đạt điểm cao trong kỳ thi Topik - kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn uy tín, đội ngũ giáo viên SGV đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, chọn lọc, đưa ra giáo trình tiếng Hàn phù hợp cho từng mục tiêu của học viên (giao tiếp, phát âm, du học, định cư, luyện thi Topik).

SGV, Dạy kèm tiếng Hàn Biên Hòa, Đồng Nai Phương pháp học đóng vai trò quan trọng trong việc học ngoại ngữ, hiểu được điều đó, qua nhiều năm nghiên cứu, phòng đào tạo trường Hàn ngữ SGV đã thiết kế phương pháp dạy mới - Dạy tiếng Hàn bằng hình ảnh, thực hành là chính, giúp người học nắm bắt nhanh kiến thức, đặc biệt là tạo niềm đam mê học tiếng Hàn.

Tổng quan chương trình dạy kèm tiếng Hàn Biên Hòa, Đồng Nai:

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm.

+ Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu, xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng.

+ Luyện thi chứng chỉ Topik.

Đặc biệt: Dạy kèm tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm học viên, doanh nghiệp tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Để biết thông tin chi tiết chương trình dạy kèm tiếng Hàn Biên Hòa, Đồng Nai, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai), hoặc tư vấn trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đến và trải nghiệm chương trình dạy kèm tiếng Hàn của Trường Hàn ngữ SGV cơ sở Biên Hoà, Đồng Nai. Ngoài đào tạo, trường còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.