Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở Biên Hòa
Today: 29-03-2024 05:04:39

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:11:10)

Trên 6 năm kinh nghiệm, nhóm GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG NHẬT Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI đảm bảo các bạn có khả năng giao tiếp hiệu quả.

Bạn đang ở Biên Hòa, Đồng Nai và không có nhiều thời gian để tham gia lớp học tiếng Nhật tại trung tâm? Nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở Biên Hoà của trường Nhật ngữ SGV đảm bảo các bạn có khả năng giao tiếp hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn. Dưới đây là thông tin về giáo viên, chương trình học và phương pháp giảng dạy giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.=> lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên: Trên 6 năm kinh nghiệm, trong đó nhiều giáo viên từng tu nghiệp tại Nhật có trình độ từ N3, N2, N1. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có chứng chỉ sư phạm.

Chương trình học: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật giao tiếp đi làm, thương mại, phỏng vấn xin việc, du học, xuất khẩu lao động, dạy theo yêu cầu công việc.

Phương pháp giảng dạy: Dạy tiếng Nhật bằng hình ảnh, thực hành là chính, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, nội dung học luôn bám sát các tình huống thực tế.

SGV, Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở Biên Hòa

Ưu điểm của hình thức học kèm:

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với giáo viên giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Giáo viên dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Đặc biệt: Ngoài dạy kèm tiếng Nhật cho cá nhân, Trường Nhật ngữ SGV còn cung cấp giáo viên dạy kèm cho nhóm học viên, tổ chức, công ty có nhu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay để có giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tốt nhất ở Biên Hoà.