Home » Dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha ở tphcm
Today: 26-04-2024 02:49:29

Dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha ở tphcm

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:40:15)

Tại tphcm có trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha tận nhà. Giáo viên người Việt, người Bồ Đào Nha kinh nghiệm. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Lượng trung tâm dạy tiếng Bồ Đào Nha hiện nay rất ít, trong khi nhu cầu học tiếng Bồ Đào Nha để đi du lịch,  du học hay làm việc tại các nước nói tiếng Bồ Đào Nha ngày càng nhiều.

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV - duy nhất ở TP. HCM nhận dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha tại nhà cho học sinh, sinh viên và người đi làm, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Đến với SGV, bạn sẽ ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn - Hiểu sâu sắc các chứng chỉ, chương trình dạy tiếng Bồ Đào Nha và phân tích để học viên lựa chọn khoá học phù hợp với mục tiêu của mình.

Giáo viên tiếng Bồ Đào Nha của SGV đều được đào tạo kỹ về nghiệp vụ sư phạm, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn bởi đã sống và làm việc nhiều năm tại Bồ Đào Nha, Brazil, Angola.

SGV, Dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha ở tphcm

Đặc biệt, giáo viên thường xuyên trò chuyện, trao đổi để nắm bắt tâm lý, điểm mạnh cũng như điểm yếu của học viên, giúp các bạn củng cố kiến thức còn yếu và nhanh chóng đạt mục tiêu. Phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn, sử dụng nhiều hình ảnh sống động tạo sự hứng khởi, giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Trò chơi ngôn ngữ và đóng vai tình huống thực tế được bổ sung vào bài giảng làm tăng khả năng phản xạ, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha sau thời gian ngắn.

Trường SGV cơ sở TP. HCM nhận dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha chương trình cơ bản đến nâng cao, luyện phát âm, giao tiếp chuyên ngành, đi du lịch và xuất khẩu lao động.

Giáo trình tiếng Bồ Đào Nha được đội ngũ giáo viên tổng hợp và biên soạn theo chương trình dạy tiếng Bồ Đào Nha quốc tế, cập nhật thay đổi mới nhất của kỳ thi chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha PLE.

Với nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên, trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV là nơi có số lượng học viên theo học tiếng Bồ Đào Nha đông nhất hiện nay ở TP. HCM.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí và lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Bồ Đào Nha phù hợp.