Home » Gia sư tiếng Quan Thoại SGV
Today: 19-03-2024 18:42:55

Gia sư tiếng Quan Thoại SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:39:59)

Tiếng Quan Thoại hay tiếng Hoa phổ thông được dạy bởi trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina. Gia sư tiếng Quan Thoại nhận dạy kèm tại nhà cho học viên có nhu cầu. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Bạn đang cần học tiếng Quan Thoại - tiếng Hoa phổ thông để đi du lịch, du học, hướng dẫn viên,  biên – phiên dịch viên hay làm việc trong các công ty sử dụng tiếng Hoa (Quan Thoại)?Gia sư tiếng Quan Thoại SGV nhận dạy kèm tận nơi cho học sinh, sinh viên, người đi làm ở TP. HCM, Bình Dương & Biên Hòa.

Với sự vươn lên và bùng nổ về kinh tế, Trung Quốc đã đứng thứ 2 trên thế giới sau Mỹ về kinh tế. Vậy việc học tiếng Quan Thoại - tiếng Hoa phổ thông thực sự cần thiết.

Trung tâm tiếng Quan Thoại SGV - cơ sở uy tín với đội ngũ Gia sư tiếng Quan Thoại người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm hiện nay có số lượng học viên theo học đông nhất tại TP. HCM.

SGV, Gia sư tiếng Quan Thoại SaiGon Vina

Phương pháp sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt tăng cường hội thoại giữa giáo viên và học viên giúp khả năng nghe, nói một cách chính xác.

Với tinh thần vì người học, Gia sư tiếng Quan Thoại SGV đã giúp rất nhiều bạn có khả năng giao tiếp tiếng Quan Thoại lưu loát trong thời gian ngắn, đặc biệt giáo trình tiếng Quan Thoại đạt chuẩn, dễ hiểu.

Học phí tại trung tâm: 650.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng - Học kèm tại nhà 135.000đ/giờ, mức giá chung cho cả giáo viên người Việt và người Hoa dạy tiếng Quan Thoại.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để giúp bạn có được Gia sư tiếng Quan Thoại phù hợp nhất.