Home » Gia sư tiếng Indonesia
Today: 28-03-2024 21:31:22

Gia sư tiếng Indonesia

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:38:54)

Trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ SGV nhận cung cấp GIA SƯ TIẾNG INDONESIA tại nhà người Indonesia hoặc người Việt dạy tiếng Indonesia. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Bạn đang cần học tiếng Indonesia? Bạn không biết ở đâu cung cấp gia sư dạy ngôn ngữ này? Trung tâm tiếng Indonesia SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Indonesia cho học sinh, sinh viên và người đi làm ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.Tiếng Indonesia là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, trong đó phải kể đến các nhà đầu tư Indonesia. Vì vậy, lượng người học tiếng Indonesia ở Việt Nam ngày càng tăng. Nhưng để tìm gia sư tiếng Indonesia giỏi không hề dễ, SGV sẽ giúp bạn.

SGV với đội ngũ gia sư người Indonesia hoặc người Việt đã sống và làm việc tại Indonesia nhiều năm, dễ dàng giúp bạn giao tiếp tiếng Indonesia một cách nhanh chóng cũng như hiểu hơn về văn hóa đất nước này.

SGV, Gia sư tiếng Indonesia

Gia sư tiếng Indonesia SGV thường xuyên được tập huấn phương pháp giảng dạy mới (Lấy người học làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, truyền cảm hứng, ứng dụng công nghệ vào bài giảng để tạo sự sinh động, lôi cuốn) giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

SGV cung cấp gia sư tiếng Indonesia tại nhà, tại trung tâm, tại công ty cho cá nhân, nhóm học viên hoặc doanh nghiệp có nhu cầu với chương trình học đa dạng: Giao tiếp căn bản dùng trong sinh hoạt hằng ngày; Giao tiếp cho người đi du lịch; Tiếng Indonesia cho thư kí và nhân viên văn phòng; Giao tiếp cho người đi định cư và làm việc tại Indonesia; Tiếng Indonesia cho du học sinh.

Giáo trình được đội ngũ gia sư tiếng Indonesia biên soạn riêng cho từng chương trình học, có nhiều hình ảnh minh hoạ giúp người học dễ nhớ, tiếp thu bài hiệu quả hơn. Bên cạnh các kĩ năng cơ bản, gia sư tiếng Indonesia SGV còn hướng dẫn bạn cách tự học, cách làm việc và tư duy của người Indonesia để bạn tự tin giao tiếp và thuận lợi hơn khi làm việc với họ.

Với nỗ lực không ngừng, trung tâm gia sư tiếng Indonesia SGV hiện có lượng học viên theo học tiếng Indonesia đông nhất TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết về gia sư tiếng Indonesia của SGV.