Home » Gia sư tiếng Mã Lai SGV
Today: 28-03-2024 16:28:40

Gia sư tiếng Mã Lai SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:38:19)

Tiếng Mã Lai là ngôn ngữ chính thức của Indonesia hay TIẾNG Indonesia. Gia sư Tiếng Mã Lai SGV nhận dạy kèm cho mọi đối tượng có nhu cầu. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Bạn muốn học tiếng Mã Lai nhưng không có thời gian học tại trung tâm? Bạn tìm kiếm lớp học một thầy một trò chất lượng? Gia sư trường ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Mã Lai cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Gia sư tiếng Mã Lai SGV mang lại:

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.

Giáo trình do gia sư tiếng Mã Lai biên soạn, chọn lọc để phù hợp với trình độ mỗi học viên.

Lớp học một thầy một trò, học viên được thực hành nhiều bài học, giáo viên có cơ hội sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, mở rộng vốn từ cho học viên - Học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều hiệu quả.

SGV, Gia sư tiếng Mã Lai SaiGon Vina

Trong quá trình học, nếu học viên có mong muốn thay đổi giáo viên hoặc địa điểm học, đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đặc biệt: Trung tâm còn có các lớp học tập trung theo nhóm. Mô hình này giúp cho học viên giảm được phần nào chi phí mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất.

Kết thúc khóa học, bên cạnh các kĩ năng cơ bản, bạn sẽ thấy mình tự tin giao tiếp với người Mã Lai, cơ hội học tập, nghề nghiệp từ đó rộng mở.

Tìm hiểu gia sư tiếng Mã Lai SGV tại các cơ sở ở TP.HCM

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Mã Lai trường SGV

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Mã Lai, chúng tôi còn nhận dạy nhiều ngôn ngữ khác với mọi trình độ. Tiếng Mã Lai có cấu trúc ngữ âm gần giống tiếng Trung nên bạn có thể học song hành hai ngôn ngữ này.