Home » Gia sư tiếng Phần Lan SGV
Today: 20-04-2024 04:16:03

Gia sư tiếng Phần Lan SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:37:59)

Bạn cần tìm GIA SƯ TIẾNG PHẦN LAN tại nhà? Trường ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Phần Lan ở tphcm - Đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, du học Phần Lan trên 5 năm. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV  chuyên cung cấp gia sư tiếng Phần Lan chất lượng cao, gia sư nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã du học tại Phần Lan trên 5 năm sẽ giúp bạn làm quen nhanh và học tiếng Phần hiệu quả.

Chương trình dạy tiếng Phần Lan tại nhà đa dạng: Giao tiếp, phát âm, du lịch, tiếng Phần cho người đi làm, xuất khẩu lao động. SGV cung cấp gia sư tiếng Phần Lan dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các khóa học tiếng Phần Lan tương tác với chủ đề thiết thực: food, colours, shopping, parts of the body, numbers, telling the time, countries, greetings và essential phrases. Bạn được nghe tiếng Phần Lan mọi lúc, sử dụng các trò chơi ghi âm và bắt đầu nói chuyện ngay lập tức, trải nghiệm trò chơi ngôn ngữ, học từ mới và kiểm tra kiến thức với câu đố vui.

Luyện nghe tiếng Phần gồm 9 bài theo chủ đề: first words, food, colours, basic phrases, body, numbers, time, shopping and countries. Các từ và cụm từ tiếng Phần được ghi âm bởi người bản ngữ và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt giúp bạn học mọi lúc mọi nơi mà không cần các tài liệu in hoặc máy tính.

Lợi ích mà bạn nhận được khi học với gia sư tiếng Phần SGV:

Giáo trình được giáo viên biên soạn dựa trên nhu cầu và khả năng của học viên.

Được gia sư tiếng Phần Lan chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Phần, văn hóa và phong tục của Phần Lan.

Được chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với công việc.

Sử dụng từ điển tiếng Phần Lan One click để tra từ nhanh, giúp bạn học tiếng Phần hiệu quả hơn.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Phần Lan trường SGV

Lợi ích khi học tập và sinh sống tại Phần Lan:

Giáo dục Phần Lan miễn phí 100% học phí cho cả đại học và thạc sỹ.

SGV, Gia sư tiếng Phần Lan SaiGon Vina

Bằng cấp Quốc tế và công nhận trên toàn thế giới.

Phần Lan đã nhiều năm liên tục được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới.

Phần Lan, nhiều năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng giáo dục của OECD.

Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới, theo nghiên cứu của các trường đại học Yale và Columbia và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới.

Phần Lan được tổ chức Economist Intelligence Unit (tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế) bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số thanh bình.

Cơ sở hạ tầng tốt, xã hội công nghệ tiên tiến.

Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định.

Cơ hội làm thêm ngoài giờ học 25h/tuần, công việc như: phục vụ nhà hàng, bán hàng, giao hàng, giao báo, hái nho, hái dâu. Mức lương: Từ 10 – 15 Euro/giờ (tùy theo tính chất công việc).

Điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt ăn ở thấp so với các nước khác: 350 – 500 Euro/tháng.

Không cần chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa đạt 100%.

Sau khi tốt nghiệp học sinh được phép ở lại 1 năm để có thể kiếm việc làm hoặc học cao hơn.