Home » Gia sư tiếng Ấn Độ ở tphcm
Today: 16-11-2018 18:38:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Ấn Độ ở tphcm

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:28:44)
           
Gia sư tiếng Ấn Độ ở TP. HCM nhận dạy kèm tại nhà chương trình giao tiếp căn bản, tiếng Ấn Độ (Hindi) Du học. Học viên sẽ giao tiếp tự tin sau thời gian ngắn.

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina là cơ sở duy nhất cung cấp gia sư tiếng Ấn Độ ở TP. HCM.  Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

Phương pháp giảng dạy:

Tập trung vào thực hành là chính: Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó bạn sẽ tự thực hành lại, giúp cho học viên tự tin.

gia su tieng an do o tphcm

Tạo không khí sôi động: Học ngoại ngữ nếu như bạn cảm thấy tẻ nhạt thì khó mà tiếp thu kiến thức được, vì vậy gia sư luôn làm không khí học trở nên hấp dẫn, sôi động.

Học theo chủ đề: Mỗi bài học, gia sư sẽ hướng theo một chủ đề nhất định, điều này giúp học viên nhớ từ vựng và mẫu câu hiệu quả hơn.

Tạo sự tự tin: Vấn đề gây trở ngại nhất là người học không tự tin khi nói tiếng Ấn Độ, và không chủ động nói khi giao tiếp. Để thay đổi, gia sư sẽ đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.

Với phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp - giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Ấn Độ chỉ sau 4 tháng.

Giáo trình giảng dạy đã được giáo viên biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, vì vậy các chương trình học như giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ, định cư và xuất khẩu lao động tại Ấn Độ trở nên đơn giản. Trung tâm cũng cung cấp sách và giáo trình tiếng Hindi để học viên tiện tham khảo.

Hình thức đào tạo đa dạng như: Lớp học trung tâm, lớp học linh hoạt, lớp dạy kèm tại nhà, đặc biệt là dạy tiếng Ấn Độ tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Ấn Độ trường SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news