Home » Gia sư tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa
Today: 13-12-2018 11:11:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:29:01)
           
Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật ở ngã ba Vung Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai. Dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho mọi đối tượng tại ngã ba Vũng Tàu,  Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina vừa mới khai trương tại địa chỉ 9 – 10 – 11 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai là trụ sở lớn nhất của hệ thống Giáo dục SaiGon Vina và là trung tâm đầu tiên tại khu vực này có đội ngũ Gia sư chất lượng dạy 4 ngoại ngữ chính – thế mạnh của SaiGon Vina hơn 6 năm qua đó là: Anh, Hàn, Trung, Nhật.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2018. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

►Chi tiết lịch khai giảng tại Quốc lộ 51, P.Long Bình Tân, Đồng Nai.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc lần thứ 59 từ ngày 15 tháng 05 năm 2018, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

gia su tieng Anh, Han, Hoa, Nhat o nga ba Vung Tau, Bien Hoa

Đội ngũ gia sư của SaiGon Vina gồm giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề - là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi. 

Dạy kèm phụ đạo tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 xung quanh khu vực ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa là một trong những chương trình trọng tâm mà nhà trường đã - đang triển khai và tuyển sinh, bởi SaiGon Vina nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh tại đây thực sự cần thiết, vì ở trường các em phải cùng lúc học rất nhiều môn, nên không có nhiều thời gian dành cho tiếng Anh khiến những kiến thức đã học được nhanh chóng bị quên đi. 

Việc tìm tới một gia sư chất lượng, uy tín để củng cố kiến thức là điều cần thiết nhất cho các em. Học sinh sẽ được giáo viên kèm đúng chương trình báo bài ở trường, hoàn thành bài tập trước khi đến lớp, đặc biệt giúp các em trở nên yêu thích môn học tiếng Anh. Đây là điều khác biệt nhất của trung tâm gia sư SaiGon Vina.

Ngoài ra, SaiGon Vina còn có đội ngũ Gia sư chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em của Cambridge Esol như: STARTERS, MOVERS, FLYERS - đây là nền tảng vững chắc cho các bé sau này có thể đạt được những chứng chỉ cao hơn (TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT...) phục vụ cho việc du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Trong khi tiếng Anh đã từ lâu là một ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới thì tiếng Hàn, Trung, Nhật lại đang thịnh hành tại Việt Nam nhất là những nơi tập chung nhiều khu công nghiệp như khu vực ngã ba Vũng Tàu ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Gia sư tiếng Hàn, Trung, Nhật của SaiGon Vina nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong hơn 6 năm qua đội ngũ Gia sư của SaiGon Vina đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hay tại trung tâm. Đối tác có thể yêu cầu SaiGon Vina cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Hố Nai 3

Các bạn đăng ký tại cơ sở 4: số 9 - 10 - 11 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã ba Vũng Tàu).

Hoặc gọi theo số hotline 0902 917 389 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn trực tiếp về Gia sư tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật cơ sở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news