Home » Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Vũng Tàu
Today: 13-12-2018 11:07:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:29:15)
           
Giáo viên kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở thành phố Vũng Tàu, chương trình Toeic, Toefl iBT, Ielts, tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại Vũng Tàu nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà  cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi các chứng chỉ như Toeic, Toefl iBT, Ielts. Học phí rẻ, giáo viên chất lượng là điểm nổi trội của SaiGon Vina.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Vũng Tàu

SaiGon Vina chất lượng giảng dạy uy tín, trung tâm đã nhiều năm dạy kèm học sinh, người đi làm tại thành phố Vũng Tàu. Người học hài lòng với những dịch vụ dạy kèm tại nhà cũng như học tại trung tâm, học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh như Toeic, Toefl iBT, Ielts.

day kem tieng anh tai nha o vung tau

Giáo viên có chứng chỉ TESOL - chứng chỉ giảng dạy Anh văn được quốc tế. Ở trường các em phải tập trung học nhiều môn cùng lúc, chính vì vậy không có nhiều thời gian dành cho tiếng Anh cho nên việc cần một giáo viên dạy kèm tiếng Anh để phụ đạo để nâng cao trình độ cũng như kiến thức tiếng Anh cho các em là điều cần thiết.

Giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp cho những em nhỏ, giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn là chủ yếu. Đặc biệt với trẻ em, giáo viên thường giới thiệu những vật dụng, đồ chơi gần gũi mà các bé thường sử dụng hàng ngày bằng tiếng Anh. Thông qua đó, các thầy cô sẽ tập thói quen nói tiếng Anh cho bé mọi lúc mọi nơi có thể, dần dần bé sẽ có phản xạ tốt khi nghe người khác nói tiếng Anh và trả lời ngay được.

SaiGon Vina với phương châm "Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu", vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết sức, luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo để phục vụ tốt nhất mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Hơn 6 năm qua, tiếng Anh là mảng nhà trường đã và đang đầu tư lớn cả về chất lượng giáo dục và tiện ích phục vụ việc dạy và học - tiếng Anh cũng là ngôn ngữ đào tạo trọng tâm với đa dạng những khóa học khác nhau phù hợp trình độ mỗi người. 

Vì thế, từ lâu tiếng Anh không những là một trong nhiều môn học bắt buộc tại trường học mà còn là điều kiện khi bạn đi du học, định cư tại nước ngoài. Hầu hết các bạn cần phải có các chứng chỉ như Toeic, Toefl iBT, Ielts mới có thể thực hiện ước mơ đó, ví dụ như bạn cần số điểm Ielts từ 5.0 trở lên để được xét duyệt tại một số trường Đại học lớn ở các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… ngay cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam cũng yêu cầu mức điểm Toeic nhất định từ 450 trở lên mới có thể ra trường.

Mặt khác, có các chứng chỉ tiếng Anh cũng là lợi thế để người lao động ứng tuyển nhiều vị trí công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn ở những công ty hàng đầu trong nước và ngoài nước. Hãy đến với SaiGon Vina - chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, giáo viên sẵn sàng chào đón và phục vụ nhiệt tình nhất mong muốn của các bạn.

Đăng ký tại đ/c: Cơ sở 2: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã) 

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tìm hiểu thêm về giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news