Home » Gia sư tiếng Nhật ở Vũng Tàu
Today: 18-06-2018 11:06:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nhật ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:29:28)
           
Cơ sở ngoại ngữ SaiGon Vina tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nhà. Chương trình theo yêu cầu của học viên như giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Trung tâm Gia sư tiếng Nhật SaiGon Vina tại TP. Vũng Tàu nhận cung cấp giáo viên tiếng Nhật kinh nghiệm kèm tại nhà cho mọi đối tượng.  Chương trình học theo yêu cầu của học viên như: Giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5. 

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Vũng Tàu

Phương pháp giảng dạy:

+ Tập trung vào thực hành là chính: Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó bạn sẽ tự thực hành lại, giúp cho học viên tự tin.

+ Tạo không khí sôi động: Học ngoại ngữ nếu như bạn cảm thấy tẻ nhạt thì khó mà tiếp thu kiến thức được, vì vậy gia sư luôn làm không khí học trở nên hấp dẫn, sôi động.

+ Học theo chủ đề: Mỗi bài học, gia sư sẽ hướng theo một chủ đề nhất định, điều này giúp học viên nhớ từ vựng và mẫu câu hiệu quả hơn.

+ Tạo sự tự tin: Vấn đề gây trở ngại nhất là người học không tự tin khi nói tiếng Nhật, và không chủ động nói khi giao tiếp. Để thay đổi, gia sư sẽ đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.

gia su tieng nhat o vung tau

Đặc điểm gia sư tiếng Nhật:

+ Trung tâm cung cấp gia sư người Nhật và người Việt dạy tiếng Nhật.

+ Kinh nghiệm trên 6 năm, du học tại Nhật & tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật.

+ Nhiệt tình, yêu thích việc giảng dạy tiếng Nhật, vì vậy luôn tạo hứng thú cho học viên.

Chương trình giảng dạy:

+ Tiếng Nhật giao tiếp căn bản.

+ Tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Tiếng Nhật luyện thi N2, N3, N4, N5.

+ Tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật cho trẻ em.

Mục tiêu của gia sư tiếng Nhật SaiGon Vina là truyền cảm hứng và niềm đam mê môn học tiếng Nhật cho người học. Tuy nhiên học tiếng Nhật hay bất cứ ngoại ngữ nào khác các bạn cần phải lên kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian học hợp lý để không làm ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra chăm chỉ là yếu tố cốt lõi để các bạn đạt được thành tích học tập tốt, và có được chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất. 

Đăng ký tại đ/c: Cơ sở 2: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã).

Hoặc liên hệ số hotline  0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được biết chi tiết về trung tâm gia sư tiếng Nhật SaiGon Vina ở Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news