Home » Trung tâm gia sư quận 12
Today: 20-03-2019 22:24:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư quận 12

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:34:28)
           
Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư dạy kèm ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật...Trung tâm gia sư SaiGon Vina được đánh giá là có chất lượng giáo viên tốt nhất.

Trung tâm gia sư SaiGon Vina hay trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina  ngay tại chân cầu vượt Quang Trung 1 là địa điểm đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cũng như nhận dạy kèm ngoại ngữ tại trung tâm hoặc tại nhà ở quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Q. 11, và huyện Hóc Môn với chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 

Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tại cơ sở 6 quận 12

SaiGon Vina – trung tâm gia sư uy tín nhiều năm qua đã làm hài lòng hàng ngàn học viên bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn. 

Hầu hết giáo viên tại trường đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có kinh nghiệm, đặc biệt là tâm huyết, yêu nghề, tỉ mỉ, kiên nhẫn kèm cặp cho học viên - những đức tính cần có đều hội tụ ở mỗi nhà giáo tại SaiGon Vina. 

trung tam gia su quan 12

Cần một gia sư để nâng cao khả năng ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu trong thời kỳ hội nhập hóa hiện nay, nhất là các ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật – hiểu được nhu cầu cần thiết đó, SaiGon Vina là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đa ngôn ngữ tại quận 12, TP. HCM. Nhất là dịch vụ cung cấp giáo viên dạy kèm, từ lâu được nhà trường đầu tư lớn về chất lượng, hàng năm đều đi học tập tại nước ngoài để nâng cao nghiệp vụ và luôn luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, nhằm truyền tải kiến thức tới học viên một cách hiệu quả nhất. 

Chương trình học Anh, Hàn, Hoa, Nhật đa dạng cùng nhiều cấp độ khác nhau phục vụ mục đích của người học như: du lịch, du học, định cư, giao tiếp, xin việc làm, dịch thuật…SaiGon Vina đang cung cấp các hình thức đào tạo: 

1. Cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp & tổ chức.

+ Kí hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu và cử giáo viên tới dạy tận nơi.

+ Đảm bảo về pháp lý, chất lượng giáo viên, chương  trình học & thời gian.

+ Đảm nhận về việc tư vấn chương trình học và giáo trình phù hợp nhất.

+ Chúng tôi gửi giáo viên nói tiếng bản xứ nếu Doanh Nghiệp hoặc Tổ Chức có nhu cầu.

2. Cung cấp giáo viên cho trường Đại Học, Cao Đẳng.

+ Chúng tôi đảm nhận về việc chi trả lương, bảo hiểm, mã số thuế cho giáo viên. 

+ Chúng tôi đảm bảo về số lượng và chất lượng giáo viên theo hợp đồng đã kí kết.  

3. Cung cấp giáo viên cho học sinh & cá nhân.

+ Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga cho học sinh từ lơp 1 → 12 & luyện thi Đại Học  

+ Cung cấp sinh viên kèm báo bài môn tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

+ Cung cấp giáo viên dạy tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, viết luận, Toefl iBT, Ielts, Toeic; luyện Topik I, II; N5 - N1 tiếng Nhật.

+ Cung cấp giáo viên nước dạy cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

+ Giáo viên đến từ nước Anh, Hàn, Hoa, Nhật, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước những quốc gia này từ đó truyền tải kiến thức ngoại ngữ một cách chuẩn xác cho học viên.

Là một trong số chi nhánh có cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế và trang bị nội thất hiện đại, dụng cụ học tập và giảng dạy đa dạng góp phần tạo sự thoải mái cũng như để học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất khi đến với Anh ngữ Saigon Vina quận 12.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 7 

Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Tham khảo "Bảng học phí"

Các bạn đăng ký tại cơ sở 6: Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1) 

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về đội ngũ gia sư Saigon Vina quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news