Home » Gia sư tiếng Anh ở quận 12
Today: 29-03-2024 22:03:01

Gia sư tiếng Anh ở quận 12

(Ngày đăng: 07-03-2022 10:50:54)

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 12 nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc học kèm tại trung tâm ở quận 12. Dạy kèm phụ đạo cho học sinh, sinh viên, kèm Toeic, Toefl iBT, ielts.

Trung tâm gia sư tiếng Anh SGV quận 12 nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc học kèm tại trung tâm ở quận 12 và khu vực xung quanh như quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân và huyện Hóc Môn. Chương trình học dạy kèm phụ đạo cho trẻ em học sinh, sinh viên, kèm Toeic, Toefl iBT, ielts.=> lịch khai giảng, học phí

Trung tâm Anh ngữ SGV - trung tâm có chất lượng hàng đầu TP. HCM với đội ngũ gia sư là giáo viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc... đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà của trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, trau dồi kiến thức, luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp dạy học hiệu quả để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.

Chương trình đào tạo: dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL), Anh văn giao tiếp, Anh văn chuyên ngành (du lịch, kinh tế, nhà hàng, khách sạn,…), chương trình ngữ pháp tiếng Anh (cơ bản, nâng cao). Dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao, Anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả rõ rệt theo từng giai đoạn cụ thể.

Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm tiếng Anh SGV tại TP. HCM:

SGV, Gia sư tiếng Anh ở quận 12

+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ.

Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm.

Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định.

+ Dạy trọng tâm: Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế: Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, học viên luyện theo nhóm với nhau.

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Anh SGV vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê.

Là một trong số chi nhánh có cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế và trang bị nội thất hiện đại, dụng cụ học tập và giảng dạy đa dạng góp phần tạo sự thoải mái cũng như để học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất khi đến với Anh ngữ SGV quận 12.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chi tiết về đội ngũ gia sư tiếng Anh SGV quận 12.