Home » Gia sư tiếng Hoa quận 7
Today: 20-06-2018 19:58:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hoa quận 7

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:33:15)
           
Gia sư dạy kèm tiếng Hoa ở quận 7 là người Hoa, giỏi tiếng Việt, kinh nghiệm, dạy giao tiếp, luyện HSK từ cấp 3 - 6, Gia sư là giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina.

Trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina quận 7  chuyên cung cấp gia sư tiếng Hoa chất lượng cao cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Hoa giao tiếp tổng quát, tiếng Hoa chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 3 - 6. 

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV quận 7 TP.HCM.

Đối tượng cung cấp:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Hoa cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Hoa.

gia su tieng hoa quan 7

Gia sư tiếng Hoa Saigon Vina giúp người học luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hoa, gia sư tiếng Hoa tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa SaiGon Vina:

Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

Giáo viên người Hoa là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Sử dụng giáo trình dạy tiếng Hoa chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường, trung tâm tiếng Hoa. Ngoài ra, SaiGon Vina còn có các giáo trình được các chuyên gia tiếng Hoa nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho nhu cầu thiết thực của các em, không dạy qua loa, dạy tủ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Hoa cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Hoa, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►SGV quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếng Hoa Saigon Vina cơ sở quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news