Home » Gia sư tiếng Pháp, Nga, Đức ở quận 7 tphcm
Today: 20-06-2018 19:59:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Pháp, Nga, Đức ở quận 7 tphcm

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:33:26)
           
Giáo viên của trung tâm SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Pháp, Nga, Đức ở quận 7 tphcm, chương trình giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, học phí 120.000đ/giờ.

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina ở quận 7  nhận dạy kèm tiếng Pháp, Nga, Đức, chương trình giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ . Chi tiết lịch khai giảng tại SGV quận 7 TP.HCM.

Đội ngũ giáo viên đã từng đi du học tại nước ngoài, và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, học phí chỉ 120đ/h. Đặc điểm khác biệt của trung tâm là chuyên vào dịch vụ cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Pháp, Nga, Đức, điều này tạo nên sự chuyên sâu thực sự về dịch vụ này.

gia su tieng phap, nga, duc o quan 7 tphcm

1. Chất lượng giáo viên dạy kèm: Giáo viên đã tốt ngiệp cử nhân, thạc sĩ, 80% đã du học tại Pháp, Nga, Đức, tuổi từ 26 trở lên và là những người thực sự đam mê nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ.

2. Phương pháp giảng dạy: 

+ Dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. 

+ Đặc biệt là học sinh động bằng những minh họa cụ thể.

+Tập trung nghe và nhìn sau đó là thực hành giao tiếp trực tiếp với giáo viên, thời gian thực tập sẽ nhiều hơn thời gian dạy lý thuyết.

3. Phương châm giảng dạy: Kiến thức được giáo viên đơn giản hóa điều này không gây áp lực cho học viên, đặc biệt là khả năng tạo hứng thú cho từng buổi học. Tạo niềm say mê học ngoại ngữ cho học viên là kim chỉ nam đối với phương pháp giảng dạy của ngoại ngữ Saigon Vina bởi có niềm say mê các bạn mới có động lực học tập và có thể đạt được kết quả như mong muốn.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế và trang bị nội thất (âm thanh, ánh sáng, máy lạnh...) đầy đủ, lớp chỉ từ 8 - 15 học viên để đảm bảo sự truyền tải kiến thức được hiệu quả nhất.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về Gia sư tiếng Pháp, Nga, Đức ở quận 7 TP.HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news