Home » Giáo viên nước ngoài dạy kèm ở quận 7
Today: 24-06-2018 10:01:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên nước ngoài dạy kèm ở quận 7

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:33:36)
           
Đội ngũ giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc của trường ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học viên tại quận 7 và huyện Nhà Bè.

Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina quận 7  nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh cho học viên tại quận 7 và huyện Nhà Bè. Chương trình phát âm, giao tiếp, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada...phát âm chuẩn kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận 7 TP.HCM.

Hiểu được nhu cầu cần học tiếng Anh với người nước ngoài để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh nhất của mọi đối tượng, ngoại ngữ Saigon Vina từ lâu luôn chú trọng việc tìm kiếm những giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu của người học. 

Học tiếng Anh với người nước ngoài có lợi ích rất lớn và hiệu quả cao hơn rất nhiều so với giáo viên nguời Việt. Hơn thế nữa, với hình thức dạy kèm sẽ rút ngắn khoảng cách thấu hiểu giữa thầy và trò, khi đó người thầy có thể nắm rõ điểm yếu điểm mạnh của học viên để có hướng giảng dạy thích hợp. 

giao vien nuoc ngoai day kem o quan 7

Phát âm chuẩn là điều rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, khi được kèm cặp với giáo viên người nước ngoài khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rõ rệt sau từng buổi học. Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh của Saigon Vina hầu hết đều đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada...giỏi tiếng bản địa, đồng thời hiểu rõ cách phát âm cũng như giọng chuẩn từng vùng miền.

Chương trình dạy kèm tiếng Anh quận 7 đa dạng: 

- Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Anh cho người đi làm, nhân viên văn phòng, kế toán, bán hàng…

- Tiếng Anh cho người sắp đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

- Gia sư luyện thi Đại Học môn tiếng Anh.

- Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, TOEFL iBT, IELTS…

- Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Ngoài những kiến thức giáo viên truyền đạt, học viên còn được thầy cô chia sẻ về văn hóa, đất nước của những quốc gia sử dụng tiếng Anh, điều này giúp ích rất lớn cho những học viên có dự định đi du học.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►SGV quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về giáo viên nước ngoài dạy kèm tại quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news