Home » Gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở Dĩ An Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:25:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở Dĩ An Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:02)
           
Đăng ký học với gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở Dĩ An, Bình Dương, tiếng Hàn, Hoa, Nhật, học phí rẻ, theo thời gian của bạn, kèm một mình hoặc kèm theo nhóm.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại Dĩ An, Bình Dương  chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn, Hoa, Nhật, học phí rẻ, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên, học kèm một mình hoặc kèm theo nhóm. Học với giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 01 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902.516.288 gặp thầyTuấn. 

Đội ngũ gia sư của SaiGon Vina gồm giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề - là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi. 

gia su tieng han, hoa, nhat o di an, binh duong

Gia sư tiếng Hàn, Trung, Nhật của SaiGon Vina nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung...

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong hơn 6 năm qua đội ngũ Gia sư của SaiGon Vina đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Hàn, Trung, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hay tại trung tâm. Đối tác có thể yêu cầu SaiGon Vina cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp).

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếng Hàn, Hoa, Nhật ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news