Home » Gia sư Toeic Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:31:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư Toeic Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:10)
           
Gia sư kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo đạt kết quả Toeic 500, 550, 650 điểm trong thời gian ngắn. Gia sư nhận kèm tại nhà hoặc tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương  nhận dạy kèm Toeic tại nhà hoặc ngay tại trung tâm, học phí rẻ, đảm bảo đạt kết quả Toeic 500, 550, 650 điểm trong thời gian ngắn.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Đội ngũ gia sư kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Sài Gòn Vina đều là những thầy cô trên 28 tuổi, tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn với điểm Toeic đều trên 750. 

Gia su Toeic Sai Gon Vina o Di An, Binh Duong

Chương trình học:

- Trung tâm cần thiết kế và xây dựng chương trình học phù hợp với thời gian ôn thi, mục đích cũng như số điểm mà học viên mong muốn đạt được. 

- Bên cạnh đó, chương trình học cần bám sát nội dung của các kỳ thi Toeic thực tế, giúp học viên củng cố kiến thức và nâng cao các kỹ năng làm bài.

Đội ngũ giảng viên: Giáo viên luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học, và luyện thi Toeic cũng không ngoại lệ:

- Giáo viên cần có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc ôn luyện các kỹ năng chủ yếu của bài thi Toeic: Nghe và đọc hiểu.

- Mặt khác, giảng viên cần có cung cách dạy thích hợp với từng lớp, từng học viên để tạo được sự hứng thú và không gây nhàm chán, khô khan ở mỗi buổi học.

Nội dung khóa học:

- Về ngữ pháp: Bảo đảm ôn lại tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng và thường xuyên gặp nhất trong bài thi Toeic. 

- Về từ vựng: Gợi ý cho học viên những phương pháp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, cần luyện cho học viên khả năng phát âm, kỹ năng nghe chuẩn cho mỗi từ vựng có trong bài cũng như các từ vựng thường phát âm sai.

Về giáo trình và phương pháp luyện thi:

Các thầy cô trong nhóm luyện thi  sử dụng bộ giáo trình Toeic Economy là tài liệu chính thức. Giáo viên tập trung vào 2 kĩ năng chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Bên cạnh đó kĩ năng nghe nói cũng được giáo viên lồng ghép vào chương trình ôn luyện.

Theo kinh nghiệm của giáo viên luyện thi Toeic của trường, mặc dù thi Toeic chỉ cần kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu nhưng tốt hơn hết học viên nên rèn luyện cho đầy đủ 4 kĩ năng. Do khi đi làm thực tế trong môi trường công sở thì việc sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện 4 kĩ năng là yêu cầu của phần lớn doanh nghiệp hiện nay. Các bạn thử hình dung làm sao có thể viết Email cho khách hàng nếu bạn không rèn luyện tốt kĩ năng viết.

Giáo viên của trường giúp bạn hoạch định chiến lược để đạt mức điểm mong muốn ngay tại buổi đầu tiên. Đối với học viên yếu căn bản thì phải ôn tập lại kiến thức trong 2 tháng truớc khi bước vào luyện thi chính thức.

Việc cho học viên chuẩn bị truớc buổi học cũng là điểm nổi bật của chương trình học kèm Toeic. Những chủ đề của Toeic luôn mang tính mở rộng vì thế cho nên việc chuẩn bị từ vựng theo sự quan sát từ những tình huống thực tế luôn giúp các bạn tăng vốn từ vựng nhanh chóng. Phương pháp này đã áp dụng thành công cho việc nâng cao khả năng ghi nhớ và ứng dụng từ vựng tiếng Anh.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Học phí học kèm Toeic vui lòng tham khảo "Bảng học phí".

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư Toeic Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news