Home » Gia sư dạy kèm Toefl iBT, IELTS giá rẻ ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 21-05-2019 20:03:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy kèm Toefl iBT, IELTS giá rẻ ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:15)
           
Đảm bảo kết quả Toefl iBT tư 70 điểm trở lên, đạt IELTS 5.5, 6.5, 7.0 trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toefl iBT, IELTS ở Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương  chuyên nhận dạy kèm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đảm bảo kết quả Toefl iBT từ 70 điểm trở lên, đạt Ielts 5.5, 6.5, 7.0 trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn, học phí rẻ và chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Gia sư dạy kèm Toefl iBT, Ielts của Sài Gòn Vina là những giáo viên đã nhiều năm luyện thi Toefl iBT, Ielts cho hàng ngàn học viên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết với nghề, tận tình và đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp học viên giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Chương trình dạy kèm Toefl iBT, Ielts chủ yếu cho các bạn luyện giải những đề thi mới nhất, giúp các bạn làm quen và chủ động hơn trong kỳ thi chính thức.
Hình thức học kèm 1 thầy một trò có lợi ích rất lớn bởi giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt được khả năng cũng như ưu nhược điểm học viên của mình, từ đó có kế hoạch giảng dạy cụ thể bám sát với mục đích học của học viên. 

gia su day kem Toefl iBT, Ielts gia re o Di An, Binh Duong

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, phong phú, luôn cập nhật những hình thức mới nhất, đồng thời giáo viên là người hướng dẫn, truyền cảm hứng và tạo niềm say mê cho học viên. Dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video dựng lại những tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và thuộc bài - đây được xem là phương pháp giảng dạy hiệu quả mà các thầy cô tại Sài  Gòn Vina áp dụng trong nhiều năm qua.

Học phí học kèm Toefl iBT, Ielts trình độ cơ bản là 145.000đ/1giờ (cho một học viên), mức học phí này có thể tăng thêm nếu học ở những chương trình cao hơn hoặc thêm nhiều học viên.

Tham khảo thêm "Bảng học phí" để biết chi tiết hơn.

Hình thức học linh hoạt theo yêu cầu của người học: học tại trung tâm hoặc tại nhà; lớp kèm riêng hoặc theo nhóm 3 - 5 học viên.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư dạy kèm Toefl iBT, Ielts giá rẻ ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news