Home » Gia sư tiếng Trung ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 21-05-2019 19:37:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Trung ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:26)
           
Giáo viên kinh nghiệm, tu nghiệp tại Trung Quốc nhận dạy kèm tại Dĩ An, Bình Dương. Học phí thấp, học kèm theo nhóm hoặc kèm riêng, đăng ký tại Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An.

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina quận 7 chuyên cung cấp gia sư tiếng Trung chất lượng cao cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Trung giao tiếp tổng quát, tiếng Trung chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 3 - 6.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Trung tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Đối tượng cung cấp:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Trung.

gia su tieng trung o di an, binh duong

Gia sư tiếng Trung Saigon Vina giúp người học luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, gia sư tiếng Trung tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư tiếng Trung SaiGon Vina:

Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

Giáo viên người Trung Quốc là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Sử dụng giáo trình dạy tiếng Trung chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường, trung tâm tiếng Trung. Ngoài ra, SaiGon Vina còn có các giáo trình được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học cấp tốc. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho nhu cầu thiết thực của các em, không dạy qua loa, dạy tủ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Trung cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Trung, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại:

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dươn(ngã ba Cây Điệp) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếngTrung Saigon Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news