Home » Gia sư dạy tiếng Nhật ở Tân Phú
Today: 25-05-2019 12:06:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy tiếng Nhật ở Tân Phú

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:36)
           
Trung tâm gia sư tiếng Nhật Sài Gòn Vina cơ sở Tân Phú, nhận dạy kèm học viên học tiếng Nhật tại nhà hoặc tại trung tâm. Thời gian linh hoạt, học phí thấp, học theo nhóm học phí giảm

Trung tâm gia sư tiếng Nhật Sài Gòn Vina cơ sở Tân Phú  nhận dạy kèm tiếng nhật cho học viên tại Nhà hoặc tại trung tâm, thời gian linh hoạt, học phí rẻ, đội ngũ giáo viên từng du học Nhật Bản, giỏi tiếng Nhật và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. 

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật quận Tân Phú

gia su day tieng nhat o tan phu

Chương trình đào tạo:

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5, & khóa luyện thi tiếng Nhật khác.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi.

Phương pháp giảng dạy: dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video tái hiện những tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và thuộc bài. Trong những giờ học, giáo viên sẽ cho học viên thực hành thực tiễn là chủ yếu thông qua những chủ đề với lượng từ vựng ít trước rồi mới tới đoạn hội thoại dài và nhiều ngữ pháp phức tạp.

Việc làm quen dần dần với tiếng Nhật cũng giúp xua tan rào cản ngại học của phần lớn học viên khi mới bắt đầu học tiếng Nhật. Học ngoại ngữ cần nhất là việc chăm chỉ, chịu khó dành thời gian luyện tập và thực hành nhiều mới có thể rút ngắn thời gian học tập.

Việc kèm một thầy một trò thực sự có lợi ích rất lớn đối với việc học ngoại ngữ, nhất là tiếng Nhật bởi ngôn ngữ này sử dụng hệ chữ tượng hình trong khi tiếng Việt dùng chữ cái latinh. Bởi thầy cô sẽ nhanh chóng nắm bắt được điểm yếu, điểm mạnh của học viên để từ đó thiết kế bài học cho phù hợp và sát với mục đích của người học nhất.

Đội ngũ gia sư của Sài Gòn Vina đều là những cử nhân tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn chuyên ngành tiếng Nhật, đa số các thầy cô đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Nhật Bản nên hiểu rõ văn hóa cũng như phong tục tập quán đất nước này giúp việc truyền tải kiến thức tiếng Nhật tới học viên chính xác và hiệu quả hơn.

Thời gian và địa điểm học:

+ Các ca học linh động: sáng, chiều, tối theo nhu cầu của học viên. 

+ Học viên có thể học tại trung tâm hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh
►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 
Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

 

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Nhật Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news