Home » Dạy kèm tiếng Trung tại Tân Phú
Today: 25-05-2019 12:12:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Trung tại Tân Phú

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:54:09)
           
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina nhận dạy kèm tận nhà tiếng Trung chương trình giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HSK...học phí rẻ, đội ngũ giáo viên người Việt và người Hoa giàu kình nghiệm.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tân Phú  nhận dạy kèm tận nhà tiếng Trung chương trình giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HSK...học phí rẻ, đội ngũ giáo viên người Việt và người Hoa giàu kinh nghiệm.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung quận Tân Phú

Đối tượng cung cấp:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Trung.

Gia sư tiếng Trung Sài Gòn Vina giúp người học luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, gia sư tiếng Trung tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư tiếng Trung của Sài Gòn Vina:

day kem tieng trung tai tan phu

Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

Giáo viên người Trung Quốc là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Sử dụng giáo trình dạy tiếng Trung chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường, trung tâm tiếng Trung. Ngoài ra, Sài Gòn Vina còn có các giáo trình được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học cấp tốc. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho nhu cầu thiết thực của các em, không dạy qua loa, dạy tủ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Trung cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Trung, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh
►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 
►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký học tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news